Phụ kiện

HOT

Pin sạc dự phòng Energizer SIÊU NHÂN 10000 mAh - UE10030MP

890,000 ₫

Pin dự phòng Energizer Siêu Nhân - UE10030MP

Smartphone, Tablet, Laptop, Smartwatch và Earpods đang dần trở thành những item phụ kiện cần thiết không chỉ đối với các tín đồ công nghệ mà còn với dân văn phòng, giới trẻ,...bởi tính hiện đại, tiện dụng mà chúng mang lại.

Trước tần suất sử dụng cao, thật khó cho người dùng khi mang cùng lúc nhiều loại dây sạc hoặc nhiều thiết bị sạc với dòng sạc khác nhau để phù hợp với từng thiết bị. Trước vấn đề nan giải trên, Energizer - hãng phụ kiện của Mỹ đã mang đến người dùng một siêu pin dự phòng, một trong năm thành viên của“Biệt Đội Siêu Năng Lượng” - Siêu Nhân UE10030MP có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sạc cho tất cả các thiết bị hiện nay, từ một smartphone cao cấp tới một cái đồng hồ thông minh…

Sẽ có gì trong một viên pin dự phòng nhỏ gọn?

Thiết kế đơn giản nhưng hoàn hảo

Energizer mang đến cho người dùng mẫu sạc pin dự phòng Siêu Nhân có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, đảm bảo tính lưu động cao, thích hợp để người dùng mang đi sử dụng nhiều nơi.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, với hai màu sắc tinh tế

Thiết kế vỏ ngoài dạng vân sọc nổi, với hai màu sắc chủ đạo đen và trắng, đem lại sự tinh tế và hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng.

Cạnh bên của Siêu Nhân - UE10030MP là nơi đặt đèn LED báo hiệu dung lượng pin, thông số kỹ thuật và các chứng nhận an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, cạnh còn lại cũng là nơi trang bị hai cổng kết nối: Type C và Micro USB đảm nhiệm vai trò làm cổng sạc cho Siêu Nhân - UE10030MP.

Đa dạng cổng kết nối, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh

Ngoài ra, pin dự phòng Energizer Siêu Nhân còn trang bị thêm 2 cổng kết nối, bao gồm: 1 cổng sạc tiêu chuẩn 2,4A, 1 cổng sạc hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0/3.0, FCP, SCP, PE, AFC màu xanh cho người dùng.

Mua hàng

vỏ Nokia 6700c gold

650,000 ₫

900,000 ₫