3 ứng dụng ghi chú siêu đỉnh trên điện thoại không nên bỏ qua

Hiện nay, khi cuộc sống quá bộn bề nên các phần mềm ghi nhớ trở nên hữu ích hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Bình Minh Mobile sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng được đánh giá là tiện ích nhất. Cùng khám phá xem đó là phần mềm nào nhé.

Ứng dụng Evernote

Evernote là một ứng dụng hoàn hảo và được đánh giá cực tốt, luôn nằm trong top những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên nền tảng điện thoại. Không chỉ với giao diện thân thiện, khả năng phân loại tốt, Evernote còn được đánh giá cao nhờ khả năng đồng bộ hoá giữ nhiều thiết bị. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng định dạng văn bản và có thể scan ảnh để chèn vào note.

Khả năng bảo mật của Evernote rát vượt trội khi bạn có thể cài đặt mã PIN cho các note của mình. Người dùng cũng có thể lựa chọn sinh trắc học để mở khoá, giúp việc truy cập nhanh và tiện hơn.

Hiện tại Evernote trên mọi nền tảng di động và Windows. Với lựa chọn sử dụng miễn phí, mỗi tháng bạn được lưu trữ 60MB. Con số này là cũng vừa đủ với công việc hàng ngày và học tập của bạn.

Ứng dụng Google Keep

Trong khi các nhà phát triển cố đưa nhiều tính năng vào ứng dụng của mình, Google lại làm ngược lại. Google Keep là một ứng dụng ghi chú đơn giản. Tất nhiên các tính năng hữu ích nhất vẫn được giữ lại. Ngoài viết ra văn bản bình thường, bạn vẫn có checkbox, chèn file âm thanh và ảnh.

3 ứng dụng ghi chú siêu đỉnh trên điện thoại không nên bỏ qua

Cách hiển thị của Google Keep chính là điều khiến người dùng thích thú. Thay vì hiện một danh sách dài những thứ bạn đã ghi lại, Google trình bày giao diện như bảng dán giấy nhớ vậy.

Ứng dụng OneNote

OneNote là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, cũng là một trong những ghi chú cực kỳ tốt. Nếu bạn cần vẽ nhiều hình và khả năng chỉnh sửa văn bản của các ứng dụng Office thì OneNote chính là dành cho bạn.

Người dùng có thể viết ghi chú, checklist, đính kèm ảnh, file PDF cũng như nội dung web. Khả năng phân loại của OneNote cũng rất tốt khi bạn có thể đưa ghi chú của mình vào các notebook khác nhau. Đồng bộ hoá thông qua tài khoản Microsoft cũng không có điểm gì để chê.

Với 3 ứng dụng siêu đỉnh mà Bình Minh Mobile chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ được nhiều thông tin quan trọng. Để biết thêm nhiều mẹo dùng smartphone thông minh, bạn có thể theo dõi thường xuyên tại các trang mạng xã hội của Bình Minh mobile nhé.

  • 167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0948.710.710
  • Website: https://www.binhminhmobile.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/binhminhmobile167thaiha/
  • Email: contact@binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *