fbpx

4 nền tảng tùy biến dành cho smartphone Android không thể bỏ qua

4 nền tảng tùy biến dành cho smartphone Android không thể bỏ qua

Giao diện mặc định của những smartphone Android vốn đã được thiết kế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Tuy nhiên vẫn có những nền tảng hỗ trợ tuyệt vời giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất.

Nền tảng ứng dụng bàn phím tiện ích Gboard và SwiftKey

Đây được xem là hai ứng dụng bàn phím rất được ưa chuộng với người dùng smartphone Android. Những tính năng của 2 ứng dụng này vô cùng hữu ích. Người dùng có thể tạo lập và thay đổi đa dạng những chủ đề dành cho bàn phím. Bên cạnh đó cũng có thể chọn tính năng nhập ký tự nhanh. Ngoài ra còn có rất nhiều biểu tượng GIF thể hiện cảm xúc ấn tượng.

Với ứng dụng bàn phím Gboard thì điểm cộng đó là hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ. Ngoài ra còn có chức năng tim kiếm web nhanh chóng. Còn với nền tảng ứng dụng bàn phím SwiftKey thì sẽ có đa dạng những chủ đề độc đáo, tính năng truy cập khay nhớ tạm thời “siêu nhanh”.

SwiftKey và Gboard là 2 nền tảng bàn phím hỗ trợ dành cho điện thoại Android
SwiftKey và Gboard là 2 nền tảng bàn phím hỗ trợ dành cho điện thoại Android

Nền tảng tùy biến Task dành cho điện thoại Android

Đây là nền tảng ứng dụng rất được ưa chuộng trên CHPlay. Nền tảng này rất hữu dụng với đa dạng chức năng. Nó giúp tạo thiết lập hệ thống, thực hiện tự động hóa tác vụ,…. Ngoài ra còn có tính năng thay đổi âm lượng khi đi ra ngoài. Người dùng sẽ giảm thiểu được việc phải mất nhiều thời gian dùng điện thoại để làm những tác vụ cần thiết nhờ có nền tảng Task.

Ứng dụng Energy Ring, Energy Bar

Đây là nền tảng tùy biến mà những người dùng điện thoại Android mà người dùng nên thử trải nghiệm. Nền tảng này cho phép màn hình điện thoại hiển thị pin theo nhiều cách đa dạng. Nền tảng Energy Ring sẽ hiển thị pin dưới dạng hình tròn bao quanh camera trước. Người dùng sẽ có thể thay đổi độ dày hay màu của đường viền tròn theo nhu cầu.

Energy Bar sẽ hiển thị pin dưới dạng thanh ngang xuất hiện ở đầu màn hình. Thanh ngang này có thể phát sáng được bởi vậy người dùng có thể theo dõi lượng pin điện thoại một cách dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, tách đoạn thanh ngang tương ứng với phần trăm của pin. Tự chung lại Energy Ring, Energy Bar là hai nền tảng giúp người dùng Android theo dõi lượng pin điện thoại một cách dễ dàng và mới lạ hơn.

Ứng dụng Energy Ring mang đến cách hiển thị pin mới lạ, dễ theo dõi
Ứng dụng Energy Ring mang đến cách hiển thị pin mới lạ, dễ theo dõi

Nền tảng tùy biến điều chỉnh giao diện KWGT, KLWP và KLCK

Nền tảng KWGT là viết tắt của Kustom Widget Maker. Đây là nền tảng ứng dụng hỗ trợ tạo widget trên giao diện màn hình chính của điện thoại Android. Lưu ý là việc sử dụng sẽ tốn nhiều thời gian.

KWGT giúp người dùng tạo Widget hiệu quả
KWGT giúp người dùng tạo Widget hiệu quả

Nền tảng KLCK với tên gọi đầy đủ là Kustom Lock Screen Maker. Đây là nền tảng ứng dụng cho phép tạo lập và sử dụng màn hình khóa điện thoại theo nhu cầu cá nhân. Người dùng hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng hay thay đổi phông chữ và cách hiển thị dữ liệu.

KLCK giúp người dùng điện thoại Android tạo lập màn hình khóa ấn tượng
KLCK giúp người dùng điện thoại Android tạo lập màn hình khóa ấn tượng

Nền tảng KLWP với tên gọi là Kustom Live Wallpaper Maker. Nền tảng này sẽ hỗ trợ tạo ra những theme hình ảnh theo sở thích, có thể chuyển động vô cùng ấn tượng.

KLWP tạo ra những theme hình ảnh chuyển động ấn tượng trên điện thoại Android
KLWP tạo ra những theme hình ảnh chuyển động ấn tượng trên điện thoại Android

Hy vọng những chia sẻ của Bình Minh Mobile về 4 nền tảng tùy biến dành cho smartphone Android sẽ hữu ích với bạn. Những nền tảng này sẽ giúp người dùng có thêm những trải nghiệm mới lạ hơn trong quá trình sử dụng.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710