5 cách chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone 11 Pro Max

Bạn có phải là một tín đồ “sống ảo” chân chính không? Để có những bức ảnh lung linh cực chất, bạn chắc chắn phải biết đến 5 tính năng chụp ảnh thông minh trên iPhone 11 Pro Max. Với bước đột phá của nhà Apple, chiếc iPhone 11 Pro Max đã có thêm những tính năng chụp ảnh giúp cho bạn có những tấm ảnh chuyên nghiệp. Cùng Bình Minh Mobile chụp những bức ảnh đẹp nhất với 5 ứng dụng sau nhé.

Tính năng chụp ảnh ngoài khung hình

Với chế độ này máy ảnh sẽ tự động thêm ảnh hoặc video song song với camera thật chậm theo khung cảnh song song muốn chụp. Chụp ngoài khung hình là tính năng có sẵn trong cài đặt > Setting camera > Chụp

Tính năng chụp ảnh ngoài khung hình iPhone 11 Pro Max
Tính năng chụp ảnh ngoài khung hình iPhone 11 Pro Max

Ứng dụng tính năng Deep Fusion

Deep Fusion là tính năng giúp camera cho hình ảnh chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng bình thường giúp hình ảnh cho ra có độ phân giải cao hơn. Tính năng này được kích hoạt tự động khi điều kiện ánh sáng ở mức trung bình. Deep Fusion có hạn chế là không sử dụng được khi ở chế độ góc rộng và chụp ảnh ngoài khung hình, bạn có thể tính năng bằng một biểu tượng nhỏ trên góc camera biểu tượng chỉ là có thể làm rõ ảnh chất lượng hơn.

Ứng dụng tính năng Deep Fusion
Ứng dụng tính năng Deep Fusion

Linh hoạt chuyển sang chế độ quay video nhanh

Từ bản iOS 14, iPhone đã có thể chuyển đổi giữa máy ảnh và quay video một cách nhanh chóng, chỉ cần chạm vào màn hình là có lấy nét độ phân giải nhanh. Chạm và giữ nút chụp ảnh để chuyển sang chế độ quay video.

Linh hoạt chuyển sang chế độ quay video nhanh
Linh hoạt chuyển sang chế độ quay video nhanh

Chụp ảnh chế độ chân dung

Ban đầu chế độ này chỉ có ở camera thường, bây giờ đã có thể sử dụng cả ở chế độ gốc rộng. Chế độ giúp tự động lấy nét đối tượng từ khuôn mặt đến hình thể.  Các bạn kéo sang bên trái cho đến khi hiện ra mục.

Chụp ảnh chế độ chân dung
Chụp ảnh chế độ chân dung

Chế độ chụp đêm siêu nét cùng cụm camera siêu ngầu

Chế độ ban đêm là một tính năng được tích hợp tự động khi điều kiện ánh sáng không đủ nó sẽ tự động kích hoạt. Nó được biểu hiện bằng hình tròn ở góc trái của điện thoại.

Nếu nó hiển thị màu vàng là tính năng đang mở ảnh hoặc quay video bên ngoài khung hình.

Chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng sau vài giây, thời gian phơi sáng có thể tùy chỉnh thủ công và chế độ ban đêm có thể tạm tắt để chụp ảnh.

Với 5 tính năng chụp ảnh của chiếc iPhone 11 Pro Max, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh cực kỳ chuyên nghiệp đấy. Đừng ngần ngại liên hệ với Bình Minh Mobile khi bạn cần tư vấn và sửa chữa về điện thoại, iPad….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *