5 phần mềm livestream trên iPhone chất lượng, ấn tượng bạn nên thử

Livestream hiện nay đã ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Chắc chắn những phần mềm livestream trên iPhone chất lượng được rất nhiều người quan tâm. Nó sẽ giúp những video trực tuyến của bạn có thể thu hút được nhiều người với hình ảnh chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những ứng dụng livestream hữu ích cho người dùng.

Phần mềm livestream trên iPhone Bigo Live

Người dùng của ứng dụng này lên tới hơn 70 triệu người. Đây được xem là nền tảng hỗ trợ livestream lớn và hữu ích. Nó là một trong những ứng dụng được cài đặt nhiều nhất trên Apple Store.

Ứng dụng này cung cấp những hiệu năng làm đẹp, chỉnh ảnh cũng như giúp chất lượng đường truyền được ổn định. Ứng dụng này có từ năm 2016 và cho đến nay vẫn là một trong những ứng dụng livestream trên iPhone tuyệt vời. Ứng dụng này thu hút đông đảo những bạn trẻ lứa tuổi từ 18 đến 25.

Bigo live là ứng dụng livestream được nhiều người chọn lựa
Bigo live là ứng dụng livestream được nhiều người chọn lựa

Livestream chất lượng với Youtube Live

Youtube Live là công cụ tuyệt vời dành cho cả người dùng cũng như người theo dõi. Nó có tính năng phát trực tiếp trên smartphone và cài ngay trên ứng dụng youtube. Đây là ứng dụng tận dụng tối đa những người xem có sẵn trên kênh Youtube của bạn.

Bên cạnh đó việc sử dụng Youtube Live rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần vào ứng dụng và tiến hành quay, hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp nhanh chóng. Người dùng có thể tương tác, nói chuyện với những người xem trên Youtube ngay trong lúc phát sóng. Điều này là nhờ vào tính năng hữu ích Super Chat của Google.

Youtube live là công cụ livestream tiện ích ai cũng đã biết
Youtube live là công cụ livestream tiện ích ai cũng đã biết

Livestream cùng với Instagram App

Đây được xem là một trong những phần mềm livestream chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tính năng hữu ích “Video you might like” của Instagram App rất phù hợp với những video ngắn quay kiểu dạng Live Video hay Stories. Những nội dung live dài thì sẽ không phù hợp với Instagram App.

Một ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể lướt qua rất nhiều những video với nội dung thú vị khác nhau. Nhờ vậy mà việc cập nhật cũng như nắm bắt thông tin rất nhanh chóng.

Người dùng hoàn toàn có thể livestream ngắn cùng Instagram App
Người dùng hoàn toàn có thể livestream ngắn cùng Instagram App

TalkTV Live là ứng dụng được yêu thích livestream trên iPhone

Đây là ứng dụng được phát hành bởi VNG từ năm 2016. Rất nhiều người dùng đón nhận và yêu thích bởi nội dung vô cùng phong phú và chất lượng. Livestream với TalkTV Live mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng. Đây được xem là ưu điểm nổi trội của ứng dụng này. Sử dụng phần mềm này người dùng sẽ thấy nó rất độc đáo và chất lượng hơn rất nhiều những phần mềm khác.

TalkTV Live mang đến trải nghiệm livestream chất lượng
TalkTV Live mang đến trải nghiệm livestream chất lượng

Livestream sử dụng Prisma

Trước đây thì người dùng chỉ biết đến Prisma với khả năng hỗ trợ làm đẹp, chỉnh sửa ảnh trên smartphone chuyên nghiệp. Tuy nhiên cho tới hiện nay ứng dụng này còn hỗ trợ những tính năng làm đẹp livestream trên Facebook. Điểm cộng là ứng dụng rất dễ sử dụng, hiệu ứng phong phú. Tuy nhiên hiện thì ứng dụng này lại chỉ hỗ trợ iPhone với cấu hinh tốt, phù hợp với hệ điều hành của iPhone 6 trở lên.

Bình Minh Mobile đã gợi ý cho người dùng những phần mềm livestream được yêu thích nhất hiện nay. Chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hữu ích khi livestream với những ứng dụng hỗ trợ. Hy vọng chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai có nhu cầu livestream với những ứng dụng đơn giản, chất lượng và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *