Ấn tượng Nokia 6700 Classic

Nokia 6700 có thiết kế từ một chiếc điện thoại cao cấp, thân máy được chế tác từ thép không gỉ, là chất liệu thường thấy ở trên các model thời trang nhiều tính năng của Nokia. Sự kết hợp giữa màu đen và đường viền sáng bóng khiến cho Nokia 6700 Classic trở nên cuốn hút, sang trọng. Máy có kích thước 109,8 x 45 x 11,2 mm, trọng lượng 113 gram, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và cho vào túi.

Các ký tự không nằm tách bạch ra mà được khắc trên mặt kim loại, bốn hàng phím được ngăn ra bởi các đường viền đắp nổi, tổng thể nhìn chung bàn phím khá chìm. Mỗi khi thao tác bàn phím sẽ sáng lên, trông rất cuốn hút.

Bên trong thiết kế cổ điển, quyến rũ này, Nokia 6700 Classic vẫn mang đầy đủ tính năng tối ưu nhất như máy ảnh 5 MP với thấu kính Carl Zeiss và zoom kỹ thuật số 4X, máy nghe nhạc mp3 với nhiều định dạng file khác nhau, cùng với đó là tính năng A-GPS và nokia Maps giúp chiếc điện thoại 6700 Classic này trở thành người dẫn đường lý tưởng.

 

Nokia 6700 Classic có trình duyệt hỗ trợ đầy đủ chuẩn HTML, trên màn hình QVGA 2,2 inch người dùng có thể cuộn, kéo trang web để xem dễ dàng nhưng độ phân giải màn hình chưa cao.

Thời gian sử dụng pin của model này rất tốt trong quá trình thử nghiệm, mỗi lần sạc đầy, sử dụng gọi điện, nhắn tin, kết nối duyệt web, khoảng 2,5 ngày mới cần sạc lại. Chất lượng cuộc gọi của 6700 Classic tuyệt vời. Máy có bộ nhớ trong 170 MB, khe cắm thẻ cho phép mở rộng thêm 8 GB.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *