Apple iphone 7 chính thức ra mắt với sức mạnh vượt trội

 

iphone 7 hiệu năng cao hơn rất nhiều

Về mặt thiết kế dường như không có nhiều sự khác biệt so với thế hệ trước đó. Dải ăng ten được làm gọn hơn và đưa lên đỉnh máy, không còn cổng tai nghe 3.5, nút home cảm ứng, sử dụng loa stereo (một loa ở cạnh dưới và một loa cạnh trên). Ngoài ra iphone 7 còn có khả năng chống nước chống bụi theo tiêu chuẩn IP67, camera được nâng cấp mạnh như DSLR thực thụ, chíp xử lý mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kích thước màn hình và độ phân giải được giữ nguyên trên iphone 7 tuy nhiên nó có thể hỗ trợ không gian màu P3 một công nghệ đã từng được ứng dụng trên Mac. Điều này làm cho các dải màu có phần rộng hơn so với hệ màu RGB trước đó.

nút home

Nút hom cảm ứng trên iphone 7 là một cải tiến sẽ giúp chiếc iphone trở nên bền hơn. Được hỗ trợ từ 3D touch và một thiêt bị có tên taptic engine, chúng ta không cần phải nhấn xuống như trước đây nữa điều này sẽ làm cho máy sẽ liền mạch và bền hơn rất nhiều.

camera iphone 7

Camera của máy vẫn được giữ nguyên là 12MP tuy nhiên tốc độ đã tăng lên đến 60% và tiết kiệm điện đến 30%. Cụm camera sử dụng ống kính mới chia làm 6 phần với khẩu đọ f1.8 . Đèn flash của máy cũng được nâng cấp từ 2 đèn lên 4 đèn. 

tai nghe

Apple đã bỏ cổng tai nghe 3.5 trên iphone 7 vì vậy họ tặng kèm luôn tai nghe không dây trong hộp máy, và kèm theo đó là một sợi cáp chuyển đổi cổng sạc thành cổng tai nghe. Theo như nhà sản xuất đây là thiết bị tai nghe an toàn có thể tự động phát nhạc hoặc nghe cuộc gọi khi gắn vào trong tai. 

hiệu suất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *