Bạn có biết cấu tạo chiếc kính iPhone?

1. Không phải là Sapphire nhưng cũng đủ bền cho một smartphone cao cấp.

Mặt kính trên iPhone 6S được làm bằng kính cường lực ion Gorilla Glass thế hệ 4, mới nhất. Thế hệ 4 này cho độ bền mặt kính và màn hình tốt hơn. Màn hình Incell với mặt LCD ở trong cho độ mỏng hơn, sản phẩm nhìn rất đồng bộ và mịn mặt màn hình.

Ép kính iPhone

Ngoài ra trên iPhone 6S còn được trang bị lớp phủ chống thấm thế hệ mới, giúp cho mặt màn hình không thấm nước hay bám mồ hôi và bụi bẩn, tiện ích cho người dùng. màn hình iPhone 6s là cảm ứng gì bạn cũng biết được rồi, cảm ứng hiện đại và lớp bảo vệ chắc chắn rất xứng tầm siêu phẩm.

2 Tại sao Apple không dùng kính Sapphire.

Vì khá được tâng bốc, nên nhiều người vẫn lầm tưởng về mặt kính Sapphire, có thật là nó quá đỉnh đến mức là hàng đầu cho các sản phẩm smartphone. Thực ra, Sapphire chỉ phù hợp cho các bề mặt nhỏ, như nút Home hay mặt kính máy ảnh( đã có trên iPhone 6S rồi)

+ Đặc hơn kính, cho cùng bề mặt phủ và độ dày thích hợp thì Sapphire luôn có độ dầy và nặng hơn kính, không đáp ứng được tiêu chí mỏng hơn và nhẹ hơn của di động hiện nay.

+ Giá thành cao hơn, đương nhiên thành phẩm sẽ cao hơn.

+ Khả năng chống trầy xước khá tốt, nhưng lại giòn, dễ bị vỡ khi rơi hơn là kính cường lực ion.

 

Như vậy bạn đã biết màn hình iPhone 6s làm bằng gì, và tại sao mặt kính iPhone 6s không được làm bằng Sapphire rồi nhé. Nếu chẳng may điện thoại iPhone của bạn có rơi vỡ thì hãy yên tâm. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ Ép kính iPhone tốt nhất, giá rẻ nhất. Tại Hà Nội, chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất ép kính iPhone chuyên nghiệp, với chi phí rẻ nhất để ép kính tất cả các dòng máy iPhone 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, 7, 7 plus và tất cả các dòng điện thoại samsung, oppo, nokia, huawei, htc, nokia, sony….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *