Bảng giá thay pin iphone 8 plus chính hãng mới nhất tại Bình Minh Mobile

Các sản phẩm của Apple luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, viên pin xuất hiện tình trạng xuống pin nhanh chóng làm gián đoạn sử dụng. Khi đó hãy nghĩ ngay đến phương án thay pin iPhone 8 Plus để có thể tiếp tục trải nghiệm dùng. Thay pin điện thoại iPhone ở đâu uy tín, chất lượng cao? Giá bao nhiêu? Địa chỉ nào chính hãng? Bình Minh Mobile với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện chính hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Những dấu hiệu cho biết khi nào chiếc điện thoại của bạn cần thay pin:

  • Máy không lên nguồn do Pin hư không cung cấp điện năng cho máy
  • Thời gian sử dụng giảm xuống thấp hơn bình thường
  • Pin báo ảo, khi sạc hoặc sử dụng phần trăm Pin tăng giảm không đều
  • Sạc Pin không vào, phần trăm Pin giữ nguyên
  • Pin phù đội màn hình lên, rất nguy hiểm nếu không thay Pin kịp thời sẽ dấn tới hư hỏng màn hình và rỏ ri hóa chất độc hại trong Pin

Nguyên nhân pin iPhone 8 Plus bị chai, hư hỏng thường là do:

  1. Sử dụng cốc sạc iPhone 8 Plus không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn hư hỏng pin.
  2. Thường xuyên sử dụng iPhone 8 Plus cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần làm cho dung lượng lưu trữ thực tế không như mong muốn.
  3. Vừa sạc vừa sử dụng, đó là tình trạng mà rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây cháy, nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.
  4. iPhone 8 Plus thường xuyên cắm sạc qua đêm điều này làm cho pin nhanh bị chai và hư hỏng.
  5. Pin sử dụng quá lâu, tuổi thọ của pin đến lúc hư hỏng cần phải thay thế.

Thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá pin iPhone 8 Plus trên thị trường bạn thấy có nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Thị trường có khá nhiều hãng sản xuất pin cho iPhone theo tiêu chuẩn Apple, mỗi hãng sẽ có mỗi mức giá cạnh tranh vì thế mới có sự chênh lệch giá. Dưới đây là giá thay pin iPhone 8 Plus bạn tham khảo:

[table id=23 /]

Bình Minh Mobile sự lựa chọn uy tín với những tín đồ công nghệ

Bình Minh Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Thay pin iPhone 8 Plus ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Bình Minh Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Bình Minh Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus tại Bình Minh Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Bình Minh Mobile.

2. Linh kiện thay thế: Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

3. Kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

4. Thiết bị sửa chữa: Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Bình Minh Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *