CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Cách bật chế độ đảo ngược màu iphone như thế nào ?.

Đã bao giờ bạn đi ngủ và cảm thấy khó đi vào giấc ngủ hoặc ngủ chập chờn không ngon chưa ? Nguyên nhân có rất nhiều, nhưng một trong những nguyên nhân đó có thể là do bạn đã bị ảnh hưởng của “ánh sáng xanh” phát ra từ chiếc điện thoại của bạn, do bạn sử dụng điện thoại quá gần thời điểm đi ngủ. Apple đã mang đến cho chúng ta 1 tính năng tuyệt vời để giải quyết vấn đề này, đó là chế độ đảo ngược màu ở iPhone.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bật chế độ này lên lúc cần thiết, bài viết này Bình Minh Mobile xin chia sẻ cho các bạn cách bật/tắt chế độ đảo ngược màu ở iPhone này nhé !

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Cách bật/tắt chế độ đảo ngược màu iPhone

Bước 1 : Từ màn hình chính của iPhone, các bạn ấn vào Cài đặt (Settings), tiếp đến ấn vào Cài đặt chung (General).

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Bước 2 : Ấn vào Trợ năng (Accessbillity)

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Bước 3 : Màn hình hiện ra rất nhiều chức năng khác nhau, bạn chọn mục Đảo ngược màu (Invert color), gạt công tắc cho thành màu xanh là được.

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Để tắt đi, các bạn gạt về như cũ là được. Rất dễ dàng phải không nào ?

Cách kích hoạt nhanh tính năng đảo ngược màu iPhone

Ngoài ra, còn có 1 cách nhanh hơn để kích hoạt tính năng đảo ngược màu ở iPhone này một cách nhanh chóng. Bắng cách, tại mục Trợ năng (Accessbility) như vừa xong, các bạn kéo thêm 1 chút xuống dưới và ấn chọn Phím tắt trợ năng (Acessbility Shortcut), rồi chọn Đảo ngược màu (Invert colors).

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU IPHONE

Bằng cách này, khi cần bật chế này, bạn chỉ việc ấn 3 lần nút Home, máy sẽ kích hoạt ngay chế độ Đảo ngược màu ở iPhone.

Lợi ích của việc bật chế độ Đảo ngược màu iPhone

  • Nếu như bạn là người có thói quen sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ hoặc dùng vào buổi tối, bạn hãy kích hoạt chế độ này trước khi sử dụng điện thoại nhé.
  • Màn hình điện thoại smart phone luôn phát ra “ánh sáng xanh” – một loại ánh sáng gây ảnh hưởng tới não bộ, khiến não bộ lầm tưởng là đang vào ban ngày, nên bạn sẽ khó có thể chìm vào giấc ngủ, hoặc ngủ không sâu giấc.
  • Việc bật tính năng này chỉ tốn rất ít thao tác và thời gian, và lợi ích nó mang lại cho bạn là 1 giấc ngủ tốt, vậy nên các bạn đừng quên nhé !

Trên đây, là cách để các bạn bật/tắt tính năng Đảo ngược màu ở iPhone. Các bạn hãy dùng tính năng này vào buổi tối nhé, sẽ đỡ hại mắt và đỡ ảnh hưởng tới giấc ngủ quý báu của các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Hãy liên hệ với kỹ thuật của Bình Minh Mobile nếu như điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề gì nhé : Hotline hỗ trợ kỹ thuật  : 0948 710 710

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, mất dấu vân tay… và khắc phục lỗi điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *