Cách Khắc phục lỗi không nhận sim

Trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như máy tính bảng, đôi khi người dùng sẽ gặp phải tình trạng điện thoại, máy tính bảng báo lỗi không nhận được SIM, họ không thể gọi điện hay nhắn tin được nữa. Trong bài viết này Bình Minh Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách khắc phục lỗi không nhận sim hiệu quả . Các bạn cùng tham khảo nhé !

Hình ảnh : Cách khắc phục lỗi không nhận sim hiệu quả

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không nhận SIM

Tháo thẻ SIM ra và lắp vào lại

Có thể trong lúc di chuyển thẻ SIM bị xê dịch, dẫn đến tình trạng điện thoại không nhận được SIM. Do vậy, cách nhanh nhất để sửa lỗi này là bạn hãy tháo SIM ra ngoài sau đó bỏ vào lại bên trong máy. Nếu cần thì hãy khởi động lại máy luôn cho chắc. Vấn đề điện thoại không nhận được SIM sẽ được giải quyết.

Hình ảnh : Cách tháo sim và lắp lại

Vệ sinh khay SIM, thẻ SIM

Sử dụng lâu ngày, chân tiếp xúc cảu SIM bị bám bẩn khiến việc giao tiếp giữ sim và điện thoại không tốt. Hãy vệ sinh chân tiếp xúc của SIM bằng khăn khô, sạch để giúp điện thoại nhận SIM tốt hơn.

Hình ảnh : vệ sinh khe sim và khay sim

Mở chế độ máy bay

Đây là chế độ giúp máy vẫn hoạt động bình thường với sóng không dây wifi, nên sẽ khiến người dùng sẽ quên đi hoặc không biết máy mình đã chỉnh sang chế độ này khi nào. Hãy tắt chế độ máy bay và gắn lại sim.

Hình ảnh : chế độ máy bay

Gắn thử vào các điện thoại khác

Hãy gắn thử vào các điện thoại khác để kiểm tra lại chắc chắn, nếu sim không hoạt động là sim của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại sim. Nếu sim hoạt động mà máy vẫn không nhận sim, bạn hãy nhanh chóng mang ra các trung tâm hãng để kiểm tra lại thiết bị điện tử.

Kiểm tra lại sóng điện thoại

Có rất nhiều trường hợp sóng điện thoại của một số nhà mạng sẽ không phủ sóng rộng rãi nên sẽ xảy ra một số trường hợp thiết bị của bạn không hiển thị cột sóng trên giao diện. Bạn hãy đi ra một số nơi cao hơn để có thể bắt sóng được tốt hơn.

Hình ảnh : cách khắc phục lỗi không nhận sim nhanh chóng

Bạn hãy thử hết những cách trên đây, nếu máy vẫn chưa nhận được sim, hãy nhanh chóng ra các trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra lại thiết bị của mình.

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, camera… và khắc phục lỗi điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *