Cách khắc phục lỗi mất rung trên iPhone

Cách khắc phục lỗi mất rung trên iPhone như thế này ? Hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu nhé !

Đối với một chiếc smartphone nói chung và iPhone nói riêng thì chức năng rung có vai trò khá quan trọng . Nó giúp thông các các tin nhắn, các cuộc gọi đến … mà không ảnh hưởng đến người xung quanh. Vì thế mà nếu nó bị mất rung thì là một điều khó chịu với người dùng.

Dưới đây là bài viết chia sẻ của Bình Minh Mobile về cách khắc phục tình trang mất rung trên iPhone . các bạn có thể tham khảo !

Cách khắc phục lỗi mất rung trên iPhone

Hình ảnh : Cách khắc phục lỗi mất rung trên iPhone

Cách khắc phục lỗi rung trên iphone theo một số các sau :

1.Khởi động lại máy

Khi bạn gặp bất cứ một vấn đề gì trên iPhone thì việc đầu tiên bạn nên Khởi động lại máy. Lỗi mất rung cũng không phải ngoại lệ ,Vậy điều bạn nên làm lúc này sẽ là khởi động lại thiết bị của mình . Đôi khi iPhone mất rung có thể do một ứng dụng hay tác vụ nào đó ảnh hưởng đến tính năng này.

Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất không chỉ để khắc phục lỗi mất rung, mà còn sửa những lỗi đơn giản như không vào được ứng dụng, không vào được Wifi, 3G…

tắt và khởi động lại máy 

Hình ảnh : tắt và khởi động lại máy 

2.Kiểm tra cài đặt các tính năng trên iPhone

Nhiều khi trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn thường vô tình tắt chế độ rung mỗi khi có thông báo gửi về điện thoại. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại các tính năng này trên iPhone của mình nhé.

Bạn hãy tiến hành truy cập vào Cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng > Bật hai tùy chọn Rung khi đổ chuông và Rung khi im lặng lên. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào Nhạc chuông và chọn rung, sau đó chọn kiểu rung để kiểm tra xem iPhone có bị mất rung hay không.

kiểm tra lại các tính năng trên phone

Hình ảnh : Kiểm tra lại các tính năng trên phone

3.Khôi phục về cài đặt gốc

Đây là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ vấn đề phần mềm tiềm ẩn nào có thể gây ra lỗi iPhone bị mất rung. Bạn nên sao lưu iPhone trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu đã lưu.

Hình ảnh : khôi phục về cài đặt gốc

3.Mang đến trung tâm bảo hành

Nếu iPhone vẫn bị mất rung hoặc rung yếu thì có thể iPhone của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên mang thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành của Apple. Bạn không nên tự tháo rời iPhone và tự mình sửa chữa nhé!

iphone mất rung

Hình ảnh : Hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín 

Hãy liên hệ với kỹ thuật của Bình Minh Mobile nếu như điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề gì nhé : Hotline hỗ trợ kỹ thuật  : 0948 710 710

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, loa trong… và khắc phục lỗi điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *