Cách khắc phục vết xước trên điện thoại đơn giản tại nhà

Thật khó để tránh khỏi việc điện thoại bị một vài vết xước khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nhé vì Bình Minh Mobile sẽ giúp bạn khắc phục các vết xước này nhớ những mẹo cực đơn giản. Khám phá ngay nhé.

Khắc phục bằng Baking Soda

Baking Soda được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Loại chất này thường tồn tại ở dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm nhưng lại khó tan trong nước. Và nó còn một tác dụng cực kỳ đặc biệt khác nữa đó chính là xóa đi những vết xước trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn: Hòa baking soda và nước theo tỉ lệ 2:1, trộn hỗn hợp cho tới khi chúng đặc lại. Sau đó sử dụng một tấm vải mềm thấm hỗn hợp này vào, thoa nhẹ lên vết xước. Cuối cùng sử dụng khăn khô lau sạch lại là xong.

Sử dụng phấn rôm trẻ em

Nếu như bạn đọc chưa biết thì các hạt phấn có kích thước siêu nhỏ trong các lọ phấn rôm dành cho trẻ em có thể bám vào các vết xước trên màn hình của điện thoại và phần nào nào làm lành được các vết trầy đó, tuy không chữa trị được hoàn toàn nhưng cũng làm mờ được chút ít.

Hướng dẫn: Chỉ cần pha phấn rôm và nước, hòa theo tỉ lệ 2:1, dùng một tấm vải mềm, thấm hỗn hợp này và thoa lên những vết xước cho tới khi chúng mờ hẳn đi. Cuối cùng hãy dùng một tấm vải khô mềm lau sạch lại là xong.

Khắc phục bằng dầu thực vật

Dầu và chất béo chiết xuất từ thực vật được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ trong công nghiệp, và còn có một tác dụng nữa đó là có thể làm mờ vết xước trên mặt kính.

Hướng dẫn: Hãy lấy một chút kem đánh răng, thấm lên tăm bông hoặc một tấm vải mềm, thoa nhẹ lên vết xước tới khi vết xước biến mất. Cuối cùng hãy sử dụng một miếng khăn ẩm để lau sạch vết kem đánh răng trên màn hình.

Khắc phục bằng kem đánh răng

Về uy tín của cách làm này bạn có thể tìm rất nhiều những bài viết trên mạng nói về công dụng của kem đánh răng sẽ làm “lành” được những vết xước trên các bề mặt kính. Và đối với mặt kính trên điện thoại cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Hướng dẫn: Hãy lấy một chút kem đánh răng, thấm lên tăm bông hoặc một tấm vải mềm, thoa nhẹ lên vết xước tới khi vết xước biến mất. Cuối cùng hãy sử dụng một miếng khăn ẩm để lau sạch vết kem đánh răng trên màn hình.

Khắc phục bằng keo xóa vết xước của xe hơi

“Bí kíp” cuối cùng là dùng keo xóa vết xước chuyên dụng dành riêng cho mặt kính của ô tô. Một số loại kem như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remove được sử dụng để xóa các vết xước của ô tô và làm cho chúng sáng bóng, mang tính thẩm mỹ nhiều hơn.

Các loại keo chống trầy và xóa vết xước trên xe hơi có thể loại bỏ các vết xước nhỏ trên màn hình điện thoại. Chỉ cần lau nhẹ màn hình với một chút kem bằng khăn vải mềm cho đến khi vết xước mờ dần đi là được

Với những mẹo đơn giản mà Bình Minh Mobile chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được những vết xước điện thoại trên màn hình. Để cập nhật thông tin thủ thuật sử dụng điện thoại thông minh, bạn hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây nhé.

  • 167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0948.710.710
  • Website: https://www.binhminhmobile.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/binhminhmobile167thaiha/
  • Email: contact@binhminhmobile.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *