Cách phân biệt iphone hàng nguyên zin và hàng dựng, hàng thay vỏ

LỚP VỎ NGOÀI

Đối với iPhone vỏ zin, lớp vỏ được thiết kế nham nhưng khá mịn và màu sắc nó sáng hơn. Trong khi đó hàng đã thay vỏ sẽ có màu bệt hơn, sờ vào nhám hơn nhiều vì đó là vỏ mới được thay thế.

Một đặc điểm nữa là bạn lật mặt sau của điện thoại lên nhìn kỹ vào khu vực khắc thông tin sản phẩm. Đưa tay vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin sản phẩm được in sau bề mặt vỏ. Nếu là máy nguyên bản bạn sẽ không cảm nhận được khi vuốt vì chữ và vỏ liền mạch. Trong khi đó ở lớp vỏ được thay thế chỉ cần vuốt nhẹ bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời việc khắc IMEI trên vỏ máy sẽ khiến các nét chữ không rõ nét, có thể bị lệch nếu tinh mắt bạn có thể nhận ra.

Tiếp đến bạn có thể quan sát gạch sóng chạy trên viền máy, các gạch sóng này có thiết kế liền mạch nếu hàng vỏ zin thì khi vuốt tay vào bạn sẽ không có cảm giác bị gợn tay còn đối với hàng thay vỏ thì khi vuốt sẽ cảm nhận được các khớp nối.

Một điểm nữa cần xem xét ở phần vỏ máy là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. Đối với iPhone thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và có khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM

Truy cập vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy để xem thiết bị này đã khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu người bán mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên thiết bị rồi hãy mua.)

Bình Minh Mobile mong muốn các bạn là người tiêu dùng thông thái, để không bị mua phải hàng kém chất lượng trong khi đó bỏ ra tiền triệu. Chúc các bạn thành công. Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *