Cách tắt tiếng và lời nói trên Twitter

Đôi khi Twitter là một cách hữu ích để tìm hiểu thêm về thế giới và đôi khi không. Sau đó, thật hữu ích khi có một cách đơn giản để tắt tiếng hoặc chặn tài khoản hoặc từ, hashtag và cụm từ bạn không muốn xem.

Cách tắt tiếng và lời nói trên Twitter

Đây là một công cụ có thể rộng hoặc hẹp như bạn muốn, nơi bạn chỉ muốn chặn một tài khoản hoặc loại bỏ tất cả các cụm từ làm bạn khó chịu.

Để chỉ cho bạn cách, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn này về cách tắt tiếng mọi người và cụm từ trên Twitter. Đọc tiếp để biết cách thực hiện nhanh chóng và cuộn xuống để có hướng dẫn sâu hơn.

Cách tắt tiếng mọi người trên Twitter

  1. Đi đến hồ sơ của tài khoản.
  2. Nhấp vào menu ‘Tùy chọn’.
  3. Chọn ‘Tắt tiếng’

Cách tắt tiếng trên Twitter

  1. Đi đến menu Tùy chọn chính.
  2. Nhấp vào ‘Quyền riêng tư và an toàn’.
  3. Cuộn xuống ‘An toàn’ và nhấp vào ‘Tắt tiếng’
  4. Chọn words Từ tắt tiếng ‘.
  5. Nhấp vào dấu cộng ở góc trên cùng.
  6. Nhập các từ hoặc cụm từ và điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp với tắt tiếng.
  7. Nhấp vào để lưu’.

Cách tắt tiếng và lời nói trên Twitter

Cách tắt tiếng mọi người trên Twitter (Hướng dẫn chuyên sâu)

Để tắt tiếng các tài khoản cá nhân trên Twitter, trước tiên bạn cần truy cập vào hồ sơ của họ. Đừng lo lắng, bạn sẽ không phải nhìn nó lâu đâu.

Tiếp theo, nhấp vào menu ‘Tùy chọn’, có ba dấu chấm trong một vòng tròn. Trên các trình duyệt, nút này nằm ở bên trái nút ‘Theo dõi’ trên hồ sơ của họ và trên điện thoại thông minh, nó nằm phía trên nó trong ảnh bìa.

Cách tắt tiếng và lời nói trên Twitter

Bây giờ chỉ cần nhấp vào ‘Tắt tiếng’. Bạn cũng có thể chặn hoặc báo cáo tài khoản từ menu này.

Thật đáng để chỉ ra rằng bạn cũng có thể tắt tiếng các tài khoản từ bài đăng của họ. Chỉ cần nhấp vào mũi tên chỉ xuống ở bên phải tên của họ trên bài đăng, sau đó chọn ‘Tắt tiếng’. Điều này giống nhau trên điện thoại và trình duyệt.

Cách tắt tiếng các từ và cụm từ trên Twitter (Hướng dẫn chuyên sâu)

Việc tắt các từ, cụm từ hoặc hashtag trên Twitter phức tạp hơn một chút và không nhất thiết phải trực quan để tìm ra cách thực hiện.

Đi tới menu ‘Cài đặt’ của Twitter. Trên các trình duyệt, đây là ba dấu chấm trong một vòng tròn ở dưới cùng của thanh công cụ căn lề trái và trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh tài khoản của bạn ở phía trên bên trái màn hình từ trang chủ.

Khi ở trong menu này, nhấp vào ‘Cài đặt và quyền riêng tư’ ở gần cuối danh sách. Bạn sẽ cần phải chọn lại nó trong menu tiếp theo cũng bật lên.

Bây giờ, bạn đã có một menu dài hơn của các tùy chọn. Cuộn xuống tiêu đề được đánh dấu ‘An toàn’ và chọn ‘Từ tắt tiếng’. Đây chỉ là bên dưới ‘Tài khoản bị tắt’ trên điện thoại thông minh, nhưng trên các trình duyệt, bạn sẽ phải nhấp vào ‘Tắt tiếng’ và sau đó ‘Từ bị tắt tiếng’.

Nếu bạn đã tắt từ, đây là nơi bạn sẽ thấy chúng, nhưng danh sách sẽ trống nếu đây là lần đầu tiên bạn có trong danh sách. Để thêm từ hoặc cụm từ mới, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng, ở góc trên bên phải của trình duyệt hoặc dưới cùng bên phải trên điện thoại thông minh.

Bây giờ, thêm từ hoặc cụm từ bạn muốn tắt tiếng và thay vào đó bạn có thể thêm hashtags nếu muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt, chọn vị trí từ sẽ bị tắt tiếng (dòng thời gian nhà của bạn hoặc chỉ thông báo của bạn và ai sẽ tweet nó) cũng như thời gian tắt tiếng sẽ kéo dài bao lâu.

Khi bạn hoàn tất, nhấp vào lưu, ở trên cùng bên phải cho điện thoại thông minh và dưới cùng bên phải cho trình duyệt và từ này sẽ được thêm vào danh sách tắt tiếng của bạn.

Bây giờ tắt tiếng xong. Tuyệt quá! Bạn có thể giữ sự tiêu cực hoặc độc hại ra khỏi cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *