Cách thay màn hình iPhone 14: Giá cả và địa chỉ uy tín

Hiện nay, sự cố hư hỏng màn hình trên iPhone 14 series không phải là điều hiếm gặp. Việc không bảo quản tốt khiến màn hình bị hỏng và cần thay thế, điều này không thể tránh khỏi. Khi iPhone 14 gặp sự cố hư hỏng màn hình, thường là do bị một trong những lỗi rất nặng và không thể sửa chữa được. Do đó, việc thay màn hình là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng trong suốt quá trình sử dụng sau này. Vậy, bạn đang quan tâm thay màn hình mất bao nhiêu tiền và nên tìm đến đâu để được uy tín và chất lượng? Hãy để Bình Minh Mobile giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Bảng giá thay màn hình iPhone 14: Bạn sẽ phải trả bao nhiêu?

thay màn hình iphone 14

Việc thay màn hình cho iPhone 14 Pro sẽ có chi phí cao hơn khoảng 15% so với việc thay cho iPhone 13 Pro Max, bởi vì điện thoại này được trang bị màn hình LTPO Super Retina XDR OLED cao cấp. Theo thông tin từ nhà sản xuất, giá thay màn hình iPhone 14 Pro là 329 USD, tương đương khoảng 7,7 triệu đồng.

Nếu bạn đã mua gói bảo hành Apple Care+, chi phí sẽ giảm xuống còn 29 USD, tương đương khoảng 685 nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu bạn không có gói bảo hành, bạn sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa.

Lưu ý rằng chi phí này chưa bao gồm chi phí công thay thế, mà sẽ tùy thuộc vào dòng máy và có thể tăng thêm khoảng 100.000-200.000 VNĐ.

Địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone

Nếu iPhone 14 Pro của bạn bị hỏng màn hình, bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa của AppleCare để thay thế linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Bình Minh Mobile để thay màn hình iPhone 14 Pro. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone, Bình Minh Mobile đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Khi thay màn hình iPhone tại Bình Minh Mobile, bạn có thể giám sát trực tiếp quá trình thay thế linh kiện mà không lo bị thay thế bằng linh kiện giả. Ngoài ra, Bình Minh Mobile còn có các trung tâm sửa chữa ở ngay tại Hà Nội, giúp bạn dễ dàng di chuyển tới trung tâm sửa chữa.

Liên hệ với Bình Minh Mobile

Địa chỉ: Số 167 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
(Xem bản đồ)

Hotline: 091.232.9339 – 0948.710.710.

Hãy đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống Bình Minh Mobile để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *