Cách thức mở khóa iPad bị vô hiệu hóa nhanh chóng

Do một vài nguyên nhân thông thường như quên mật khẩu hay do lỗi phần mềm mà người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi iPad bị vô hiệu hóa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng thiết bị như bình thường vẫn dùng. Tình trạng này đem đến tâm lý hoang mang và lo lắng cho nhiều người vì không biết phải khắc phục như thế nào cho hiệu quả. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra phương án tối ưu cho vấn đề này nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân khiến iPad bị vô hiệu hóa

  • Nguyên nhân đầu tiên và trở nên phổ biến ở tất cả các người dùng khiến iPad bị vô hiệu hóa đó chính là nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Dù iPad là một thiết bị thông minh đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng giải trí, công việc của nhiều người với độ bảo mật thông tin và an toàn cao. Tuy nhiên chỉ vì một vài lần không nhớ mật khẩu và bạn đã thử đi thử lại quá nhiều lần sẽ khiến iPad bị vô hiệu hóa.
  • Nguyên nhân thứ hai là do người dùng vô tình tải hoặc cài đặt một số ứng dụng độc hại hoặc không tương thích với hệ điều hành của máy. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và dẫn đến iPad bị vô hiệu hóa một cách vô lý.
  • iPad bị vô hiệu hóa cũng có thể do máy bạn đang sử dụng đã quá cũ và không còn cập nhật được phần mềm nữa. Đây cũng là nguyên nhân khá dễ hiệu khiến iPad không thể sử dụng như bình thường.
Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần hay phiên bản iPad đã quá cũ
Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần hay phiên bản iPad đã quá cũ

Cách cách khắc phục giúp mở khóa iPad bị vô hiệu hóa nhanh chóng và đơn giản

Cách 1: Khắc phục iPad bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Đầu tiên, bạn cần kết nối máy tính với iPad bị vô hiệu hóa của mình bằng USB. Sau đó hãy truy cập vào website iCloud rồi đăng nhập tài khoản của mình vào. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện mục All Devices, nhấn vào đó để lựa chọn thiết bị muốn cài đặt lại. Tiến hành khôi phục lại iPad đã bị vô hiệu hóa bằng cách nhấp chuột vào Erase/tên thiết bị. Hãy đưa iPad của mình về bản backup mới nhất bằng cách sử dụng lệnh Setup Assistant. Hãy chờ một lúc và quá trình khôi phục iPad bị vô hiệu hóa đã hoàn tất.

Cách 2: Khắc phục lỗi iPad bị vô hiệu hóa bằng ứng dụng iTunes

Đầu tiên, bạn cũng cần kết nối iPad bị vô hiệu hóa với máy tính cá nhân của mình thông qua USB. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải về ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất. Hãy mở ứng dụng này ra và chọn mục iPad, tiếp đến khởi động lại iPad của mình bằng cách nhấn thả nút giảm âm lượng (hoặc tăng âm lượng), đến khí màn hình hiển thị chế độ khôi phục thì dừng lại. Sau đó, nhấn chọn vào Restore để đợi iTunes khôi phục thiết bị. Hãy chọn vào mục Restore from iTunes backup khi iOS Setup Assistant yêu cầu bạn cài đặt lại iPad của mình. Cuối cùng chọn mục iPad và nhấn vào bản backup mới nhất để hoàn tất quá trình khôi phục.

Có thể khắc phục lỗi iPad bị vô hiệu hóa bằng iTunes
Có thể khắc phục lỗi iPad bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Cách 3: Mang đến trung tâm sửa chữa uy tín 

Nếu bạn vẫn chưa thể tự khôi phục lại iPad bị vô hiệu hóa thì còn một cách an toàn hơn đó chính là mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa tối ưu cho thiết bị của bạn.

Bình Minh Mobile là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín giúp khắc phục lỗi iPad bị vô hiệu hóa nhanh chóng, lấy ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá sửa công khai cho khách hàng. Nhanh chóng liên hệ với Bình Minh Mobile qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *