Cách vào trang web bị chặn trên điện thoại

Với bất cứ thiết bị truy cập nào thì việc bị chặn là một điều không thể tránh khỏi, trên điện thoại cũng vậy. Tất nhiên thì chuyện gì cũng có cách khắc phục của nó nên bạn không cần phải quá lo lắng. Muốn biết cách vào trang web bị chặn trên điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sử dụng trình duyệt VPN

Sử dụng VPN là một cách đơn giản và nhanh chóng mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi muốn vào trang web khi bị chặn. Cơ chế hoạt động của nó khá là đơn giản và giống như các trình duyệt thông thường khác như Chrome hay safari. Tuy nhiên điểm khác biệt và nổi trội của nó là đã được cài đặt sẵn VPN trong trình duyệt.

Sử dụng trình duyệt VPN
Sử dụng trình duyệt VPN

Công dụng của VPN thì mọi người cũng đã biết rồi đó, nó có thể mã hoá kết nối cũng như thay đổi địa chỉ IP để bạn có thể truy cập vào trang web dễ dàng. Dù là bạn sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa thì vẫn có thể sử dụng VPN. Có một số trang web thậm chí còn cung cấp VPN miễn phí rất tốt để bạn có thể trải nghiệm hoặc không có điều kiện kinh tế để chi trả cho một VPN chất lượng.

Sử dụng ứng dụng VPN

Có thể bạn không biết ngoài trình duyệt ra thì bạn còn có thể sử dụng VPN dưới dạng một ứng dụng rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài khả năng tiện ích ra thì còn một lý do rất lớn mà nhiều người ưu tiên sử dụng ứng dụng VPN đó là bạn vừa có thể truy cập trang web bị chặn và đồng thời sử dụng một trình duyệt yêu thích. Đặc biệt khi bạn sử dụng VPN thì cho dù bạn có dùng bất kỳ ứng dụng nào khác có kết nối mạng nó cũng đều tự động kết nối VPN.

Ngoài ra thì có một lý do nữa mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng VPN đó là khả năng bảo mật của ứng dụng đảm bảo và tốt hơn hẳn so với trình duyệt. Đặc biệt là ứng dụng cũng có hỗ trợ hoạt động trên hai nền tảng phổ biến đó là IOS và Android.

Sử dụng Proxy

Sử dụng web Proxy là một cách mà cư dân mạng không còn quá xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên điểm hạn chế của việc sử dụng Proxy so với VPN đó là tốc độ hơi chậm và khả năng bảo mật không quá an toàn. Thông thường thì cách này chỉ dùng để phòng tránh trường hợp không thể sử dụng VPN. Và với khả năng bảo mật không an toàn thì bạn không nên dùng nó vào các trường hợp có các thông tin cá nhân nhạy cảm, bởi vì nếu không may bạn sẽ bị ăn cắp các dữ liệu này và các đối tượng xấu sẽ dùng nó để lừa đảo hoặc những mục đích khác gây hại cho bạn.

Sử dụng Proxy
Hoặc sử dụng trình duyệt web proxy cho điện thoại

Một số trang web Proxy mà bạn có thể tham khảo là:

  • https://www.hidemyass.com/vi-vn/proxy
  • https://www.free-proxy.com/
  • https://hidester.com/proxy/
  • https://www.proxysite.com/

Sử dụng DNS

Thay đổi DNS là một trong những cách khá thông dụng và phổ biến, hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí phù hợp với đại đa số mọi người. Tuy nhiên thì khả năng thành công của nó không phải là 100%.

Sử dụng DNS
Đổi DNS cho điện thoại để vào web bị chặn

Việc thay đổi DNS sẽ làm cho việc truy cập vào các trang web bị chặn dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ứng dụng DNS hoạt động trên cả hai nền tảng phổ biến là IOS và Android. DNS Changer – Trust DNS là DNS mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Lấy ví dụ bạn muốn chơi game tại W88 nhưng lại không thể truy cập vào website nhà cái, không muốn phiền phức dùng những cách trên. Còn một cách đơn giản hơn để có thể vào những website bị chặn là tải W88 ngay về điện thoại,

Với những cách trên thì bạn có thể dễ dàng vào trang web bị chặn trên điện thoại ngay tại nhà. Hy vọng là với những điều này sẽ đem đến cho các bạn trải nghiệm lướt web được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *