Cách xóa Houseparty

Kể từ khi phần lớn thế giới bắt đầu thực hành cách li xã hội và tham gia cách li tại gia, Houseparty đã trở nên rất phổ biến, nhưng một số người dùng hiện đã quyết định rằng họ không muốn ứng dụng này.

Cho dù đó là đơn giản vì bạn không sử dụng nó hay không thích chức năng, hay nó có liên quan đến tin đồn hack, có bất kỳ lý do nào bạn có thể muốn xóa Houseparty.

May mắn thay, điều đó rất dễ thực hiện và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình chính xác trên cả iOS và Android.

Lưu ý rằng có hai yếu tố của Houseparty mà bạn có thể xóa: tài khoản của bạn và ứng dụng. Bạn có thể chỉ muốn xóa cái sau nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ tải xuống lại một ngày nào đó, nhưng nếu bạn cũng muốn xóa tài khoản của mình thì có thể dễ dàng hơn (mặc dù không bao giờ cần thiết) để làm điều đó trước tiên.

Như vậy, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cho điều đó trước tiên, nhưng chỉ cần bỏ qua bài viết này của Bình Minh Mobile nếu bạn chỉ muốn xóa ứng dụng Houseparty.

Cách xóa tài khoản Houseparty của bạn trên iOS

Tại thời điểm viết, nó dễ dàng xóa tài khoản Houseparty của bạn trên iOS hơn là trên Android. Nếu bạn có ứng dụng trên iPhone hoặc iPad, chỉ cần chạm vào hình ảnh khuôn mặt ở góc trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào cài đặt, sau đó nhấn vào ‘Quyền riêng tư’.

Cách xóa tài khoản Houseparty của bạn trên iOS

Từ đó bạn sẽ thấy một tùy chọn để ‘Xóa tài khoản’. Sau đó, bạn phải nhấn một thông báo bật lên để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình. Thông điệp này nhấn mạnh rằng không có sự hối hận nào của bạn, vì vậy, bạn nên chắc chắn.

Sau đó, một cửa sổ bật lên khác sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu và một mật khẩu cuối cùng sau đó sẽ cho bạn cơ hội cuối cùng để thay đổi quyết định. Nhấn để xác nhận một lần nữa và tài khoản của bạn cuối cùng sẽ bị xóa.

Cách xóa tài khoản Houseparty của bạn trên Android (hoặc bất kỳ thiết bị nào khác)

Nếu bạn không sử dụng iOS thì bạn sẽ phải gửi email cho công ty để xóa tài khoản của bạn. Địa chỉ để gửi tin nhắn đến là support@houseparty.com.

Thật đáng để đặt ‘Xóa tài khoản Houseparty’ hoặc tương tự, vì vậy mục tiêu của bạn rất rõ ràng và sau đó đảm bảo cung cấp tên người dùng, số điện thoại, tên đầy đủ và email đã đăng ký của bạn trong thư – đó cũng sẽ là cách tốt nhất để gửi email từ địa chỉ mà tài khoản Houseparty của bạn được đăng ký, để họ có thể dễ dàng xác minh rằng đó là bạn.

Lưu ý rằng phương pháp này cũng hoạt động trên iOS, nhưng phương pháp trên sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn, mặc dù số lần thao tác cũng liên quan.

Cách xóa ứng dụng Houseparty

Bước này thậm chí còn dễ dàng hơn, vì quá trình này hoàn toàn giống như xóa bất kỳ ứng dụng nào khác. Cách đơn giản nhất trên cả iOS và hầu hết các phiên bản Android là chỉ cần nhấn và giữ ứng dụng cho đến khi có tùy chọn xóa hoặc gỡ cài đặt hoặc xuất hiện ‘X, sau đó nhấn vào đó. Trên hầu hết các thiết bị, bạn sẽ phải nhấn một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn xóa nó.

Cách xóa ứng dụng Houseparty Android
Cách xóa ứng dụng Houseparty Android

Ngoài ra, trên Android, bạn có thể nhấn Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Xem tất cả các ứng dụng, sau đó nhấn Houseparty và chọn tùy chọn gỡ cài đặt, sau đó nhấn một lần nữa để xác nhận bạn muốn gỡ cài đặt

Cách xóa ứng dụng Houseparty iOS

Trên iOS, bạn có thể truy cập tương tự vào Cài đặt> Chung> Lưu trữ iPhone (hoặc iPad), sau đó tìm Houseparty trong danh sách, nhấn vào đó và chọn ‘Xóa ứng dụng’ (hoặc nếu bạn muốn giữ nguyên dữ liệu của nó thì hãy chọn ‘Giảm tải Ứng dụng ‘).

Nhấn vào cửa sổ bật lên để xác nhận quyết định của bạn và Houseparty sẽ biến mất khỏi thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *