Cảm biến vân tay của Galaxy S8 sẽ ở cạnh camera sau

Gần đây sau khi cấu hình và thiết kế Samsung Galaxy S8 được công bố, thì tính năng cảm biến vân tay trên chiếc điện thoại này có lẽ là điểm trừ cho sản phẩm mang tính đột phá này. 

Nhiều người thắc mắc là nếu loại bỏ nút home vật lý thần thánh thì cảm biến vân tay sẽ được đặt ở đâu.

loại bỏ nút home trên galaxy s8

Nút home vật lý sẽ biến mất

Theo suy đoán có lẽ mọi người đều nghĩ rằng nó là được nhúng trong màn hình, được gọi là cảm biến vân tay siêu âm. Tuy nhiên sau khi hình ảnh và thông tin được công bố thì thực ra tính năng cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, bên cạnh camera sau. Theo đánh giá sơ bộ thì fan của Samsung không thích điều này.

Cảm biến vân tay - galaxy S8

Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau

Mười người thì mười ý, có lẽ Samsung cũng không thể chiều lòng hết các thượng đế của mình. Tuy nhiên thì người dùng sẽ sớm quen với việc sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau, từ bỏ thói quen ban đầu.

Với việc thay đổi vị trí cảm biến vân tay thì Samsung đang hướng người dùng tới công nghệ quét võng mạc nhiều hơn cho công việc. Samsung khuyến khích việc thay đổi các thói quen sử dụng thông thường để hướng tới các model sắp tới với các công nghệ hoàn toàn mới. Thực tế thì với thiết kế mới mẻ mang tính đột phá và cấu hình mạnh mẽ thì Samsung Galaxy S8 đúng với cái tên siêu phẩm của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *