Chơi game với điện thoại 9 triệu đồng

Mua điện thoại để chơi game hiện nay không còn xa lạ gì khi mà ngày càng nhiều trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển. Các game nổi tiếng trên máy tính giờ đây cũng đã xuất hiện trên appstore hay chplay, playstore. Với 9 triệu đồng bạn cần chọn cho mình chiếc điện thoại có thể thỏa mãn sở thích chơi game trên điện thoại của mình.

Các tiêu chí chuẩn để chọn cho mình chiếc điện thoại chơi game

1. Máy cầm phải vừa tay, không bị cấn tay bởi các góc cạnh.

Ép kính iPhone 6

– Một chiếc điện thoại quá nhẹ hay các góc cạnh sắc nhọn, hay dù chỉ là các vạch kẻ của các góc làm cho tay bạn khó chịu khi cầm nắm trong một thời gian dài chắc chắn sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe. Chính vì thế mà bạn hãy chọn cho mình chiếc điện thoại không quá nhẹ, đầm tay và có thiết kế tinh tế, các góc cạnh bo tròn để có thể cầm nắm trong thời gian dài mà tay bạn không thấy khó chịu.

2. Cấu hình càng cao càng tốt

Samsung galaxy a

– Dĩ nhiên, để chơi game thì bạn phải có một chiếc điện thoại cấu hình cao, đáp ứng được nhu cầu chơi game mượt mà, hình ảnh sắc nét khi mà yêu cầu của các game hiện nay càng ngày càng cao. Tuy nhiên thì với mức giá 9 triệu đồng thì bạn cũng không thể trông chờ quá nhiều về hiệu năng của chiếc điện thoại này. có thể không thể chạy mượt mà các game siêu khủng hiện nay nhưng có lẽ cũng đáp ứng được nhu cầu chơi game của bạn. Bạn hãy thử tải các game bạn hay chơi và trải nghiệm hiệu năng của chiếc điện thoại bạn chọn.

– Về dung lượng ram thì tất nhiên càng nhiều càng tốt, cả dung lượng bộ nhớ trong cũng thế. Tuy nhiên thì bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này khi giờ đây trên thị trường các máy điện thoại trong tầm giá 9 triệu đều đáp ứng đủ nhu cầu chơi game của bạn.

3. Màn hình phải đẹp, nhìn phải đã mắt, chân thực

– Nhiều máy có cấu hình tốt nhưng màn hình lại không như ý. Không đến nỗi vỡ hạt, nhòe nhưng nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Làm mất cái sướng của bạn khi chơi game.

4. Lượng pin phải ngon

– Tất nhiên là tiêu chí chọn điện thoại chơi game chính là lượng pin trâu, bạn có thể chơi game thời gian dài. Tuy nhiên thì dù lượng pin có trâu đến đâu thì với công nghệ hiện nay nó cũng không đáp ứng được nhu cầu chơi game thời gian dài. Bạn nên đầu tư cho mình 1 chiếc sạc dự phòng để có thể sạc pin mọi lúc và không làm ảnh hưởng tới quá trình hưởng thụ cái sướng của bạn.

Chốt lại, với 9 triệu đồng thì đâu là lựa chọn tốt nhất của bạn:

– Nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chủ yếu là chơi game cấu hình cao. Mình đưa ra vài gợi ý cho các bạn lựa chọn:

1. Apple iPhone 6 32 GB

– Với giá chỉ 7.990.000₫ Màn hình: 4.7″, HD. HĐH: iOS 10. CPU: Apple A8 2 nhân. RAM: 1 GB. ROM: 32 GB. Camera: 8 MP. Selfie: 1.2 MP

– Thì đây là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi thích hàng chính hãng vn/a hàng FPT chính hãng. iPhone 6 32gb phiên bản 2017 là lựa chọn tốt nhất.

2. Apple iPhone 6s quốc tế cũ

Ép kính iPhone 6

– Với giá chỉ từ 6.790.000đ thì đây cũng là lựa chọn không tồi cho bạn thích cấu hình cao, nhưng chi phí eo hẹp

3. Samsung galaxy A 2017

Samsung galaxy a

– Với giá chỉ từ 6.590.000đ Bạn đã có thể chiến game nhiệt tình với máy cấu hình cao, pin trâu, hàng chính hãng bảo hành 12 tháng. Các tín đồ samsung có lẽ sẽ không đắn đo gì trong việc chọn lựa dòng sản phẩm này để chơi game.

Xem thêm:

Ép kính iphone giá rẻ

Bảng giá ép kính iphone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *