Chống chai pin cho iPhone & iPad

Tuổi thọ của pin điện thoại iPhone & iPad phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó cách sạc pin, nạp pin là một trong những yếu tố khá quan trọng mà người dùng cần lưu ý.

Trong bài viết này, Bình Minh mobile xin chia sẻ đến các bạn cách chống chai pin điện thoại iPhone và iPad hiệu quả nhất!

Cách sạc pin cho iPhone, iPad lần đầu để chống chai pin

Thời gian sạc pin lần đầu

Theo thông tin, bạn không nên cắm sạc quá lâu từ 7 – 10 tiếng đồng hồ khi pin đã đầy, với 3 lần đầu hãy hạn chế con số này xuống mức càng ít càng tốt.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Không để pin cạn rồi mới sạc

Việc để pin cạn hẳn rồi mới sạc lại khiến cho pin nhanh hỏng hơn ngay cả với pin Li-Po thế hệ mới. Người dùng nên sạc lại pin khi máy báo còn <15% để được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Điện thoại iPhone cạn pin
Điện thoại iPhone cạn pin

Có kế hoạch sạc và xả pin hợp lý

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người dùng  nên sử dụng hết pin mỗi tuần một lần và sạc đầy chúng khi sử dụng, làm như vậy pin máy sẽ bền hơn, tỷ lệ chai pin sẽ giảm xuống thấp hơn.

 

Chống chai pin điện thoại iPhone
Chống chai pin điện thoại iPhone

Bảo vệ pin khỏi môi trường độc hại, thời tiết xấu

Việc sử dụng pin là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ của chúng, bên cạnh những yếu tố kỹ thuật nêu trên thì yếu tố môi trường, các chất hóa học đọc hại… rất có thể sẽ gây ra tình trạng cháy nổ, hỏng hóc pin. Hãy chú ý để thiết bị tránh xa môi trường độc hại, các chất hóa học nguy hiểm.

Bảo vệ pin điện thoại
Bảo vệ pin điện thoại

 Một chiếc iPhone/iPad tại Bình Minh Mobile khi đến với khách hàng được đảm bảo các TIÊU CHUẨN VÀNG
► Hàng chính hãng, nguyên Zin 100%, chưa qua sửa chữa
► Máy được test bởi các chuyên gia hàng đầu và dán tem kiểm định chất lượng, thân máy đẹp 99% không xướt xát, móp mép.
► Máy bán ra phải xuất kèm phiếu bảo hành bao gồm cả nguồn và màn hình, phần mềm bảo hành vĩnh viễn, dán tem cửa hàng, dán kính cường lực, gậy Selfie siêu đỉnh
► Khách hàng không phải lo lắng phát sinh thêm chi phí bảo hành Vàng 1 đổi 1 như nơi khác, bởi giá máy trên đã bao gồm tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *