fbpx

Cùng nhìn lại các dòng Galaxy Note qua các thời kỳ

Cùng nhìn lại các dòng Galaxy Note qua các thời kỳ

galaxy note

Chiếc smartphone “lớn tuổi” nhất đó chính là Note 2, siêu phẩm ra mắt năm 2011 với màn hình cực khủng lúc bấy giờ 5.3 inch cùng vi xử lý Exynos 4412 và RAM 2 GB. Tiếp đến là chiếc Note 3 với màn hình nâng lên 5,7 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý Snapdragon 800 / Exynos 5420 và RAM 3 GB. Note 3 được xem là một sản phẩm đáng mong ước để sở hữu.

Samsung Galaxy Note
Samsung Galaxy Note

Tiếp đến đó chính là chiếc Note 4, “huyền thoại” nâng tầm dòng Note. Note 4 gây ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế viền kim loại cùng mặt lưng giả da sang trọng, cấu hình cũng như camera của máy cũng thuộc hàng top.

Sau đó một năm, Samsung lại gây ấn tượng với chiếc Note 5 với sự sang trọng đẳng cấp của kim loại, màn hình sắc nét, vi xử lý khủng,…Thế rồi từ đà phát triển, Samsung bỏ qua chiếc Note 6 và đến thẳng Note 7. Tuy nhiên con số 7 đã không may mắn với họ. Note 7 gặp sự cố và phải thu hồi, tuy nhiên Note 7 vẫn sở hữu vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Samsung Galaxy Note

Quyết tâm lấy lại hình tượng với chiếc Note 8, thật không quá ngạc nhiên khi Note 8 sở hữu vẻ ngoài “khỏi chê”, camera kép theo xu hướng, dung lượng RAM khủng 6 GB và vi xử lý mạnh mẽ,… Nhìn chung Note 8 hiện đang sở hữu những gì Samsung có thể làm được để lấy lại uy tín của mình.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710