Đánh giá camera của Iphone 8/8+ so với 7/7+

Có nhiều tính năng mới để cải thiện máy ảnh và video trong iPhone 8 và 8 Plus. Một bộ xử lý tín hiệu hình ảnh do Apple thiết kế mới trong chip A11 Bionic, cảm biến lớn hơn và nhanh hơn, đèn flash True Tone Quad-LED, video được thiết kế của Apple bộ mã hóa và cải tiến hơn nữa – nhưng điều đó có ý nghĩa gì với người dùng trong việc sử dụng trong thực tế?

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là không lag màn trập, nó đã có thể đạt được trên cả iPhone 8 và 8 Plus với một chút trợ giúp từ chip Bionic A11. IPhone 7 và 7 Plus đã tuyệt vời, nhưng 8 và 8 Plus là những chiếc iPhone đầu tiên có độ trễ màn trập không thực sự khiến cho người dùng thực sự tạo ra trải nghiệm thỏa mãn hơn khi chụp ảnh.

Giới chuyên môn cũng đánh giá cao một số phản hồi xúc giác mới mà Apple đã thêm khi bạn chạm vào nút chụp, một sự kết nối tốt tạo ra rất nhiều ý nghĩa vì hiện không có độ trễ màn trập. Ban đầu nhiều người có thể nghĩ rằng các hiệu ứng sẽ làm mờ các hình ảnh nhưng chúng không hề – nó chỉ đủ để làm cho nó cảm thấy giống như một nút chụp thực sự. Và còn nhiều điều nữa: camera của Iphone 8 cho phép người dùng có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và quay ở tốc độ 1080p ở tốc độ 240 khung hình / giây.
Khi sử dụng chế độ quay video bằng Iphone 8 và iPhone 7 các bạn có thể thấy được sự khác biệt. Tuy không quá nổi bật, nhưng Camera của Iphone 8 rõ ràng có ưu thế trong điều kiện ánh sáng lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *