Đánh giá về Iphone X

IPhone X đã được công bố vào tháng 9 năm 2017 và phát hành vào ngày 3 tháng 11. Và kể từ đó, nó vẫn ở trên đỉnh đồi điện thoại thông minh. Samsung Galaxy S9 Plus và Huawei P20 Pro đã thực hiện một số tiến bộ thú vị trong nhiếp ảnh, nhưng không có gì khác đã đến gần để phù hợp với hệ thống mở khóa Face ID cách mạng của iPhone X. Thay vào đó, một số lượng lớn các điện thoại Android đã thực hiện để sao chép thẳng lên khía cạnh đặc biệt của iPhone X – điều được cho là quyết định thiết kế gây tranh cãi và quyết định nhất của nó.


Vì vậy, trong khi iPhone X vẫn là một điện thoại thông minh hàng đầu trong ngành công nghiệp, nó có lẽ không phải là một trong những bạn nên chạy ra ngoài và mua. Đó là bởi vì người thừa kế của nó – hoặc, có thể, một bộ ba người kế vị – dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Chín. Phiên bản 2018 của iPhone X chắc chắn sẽ tốt hơn và nhanh hơn, và nó có thể được phát hành cùng với những chiếc iPhone kiểu X lớn hơn và giá cả phải chăng hơn. Và tất cả họ cũng sẽ chạy iOS 12.

Để chắc chắn, những chiếc iPhone 2018 mới này sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh cao cấp dưới hình thức Samsung Galaxy Note 9 (được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 8) và Google Pixel 3 (có thể là tháng 10), để đặt tên chỉ là một vài. Nhưng tất cả có nghĩa là bất cứ ai trên thị trường cho một đầu của dòng điện thoại thông minh là tốt hơn hết chờ đợi cho đến ít nhất là giữa tháng Chín để xem những gì Apple và đối thủ cạnh tranh của nó có trên bảng vẽ.

CNET đã thử nghiệm iPhone X, và nó cũng chưa được hoàn hảo.Trong thực tế là tồi tệ hơn so với iPhone trước đó. Công ty bảo hành tiện ích SquareTrade đã có một trải nghiệm tương tự trong các thử nghiệm của nó, gọi là X “chiếc iPhone dễ vỡ nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *