Dấu ấn riêng của camera iPhone 6S

điện thoại iphone 6s

Camera iPhone 6S với những thay đổi đột phá

Live photos – tính năng mới, trải nghiệm mới

 Rất nhiều người yêu thích những bức ảnh từ iPhone và thật sự thì nó là chiếc camera nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, điều khiến số đông người sử dụng “đổ gục” trước iPhone 6S là những kí ức được lưu giữ trong mỗi tấm ảnh giờ đây trở nên vô cùng sống động, độc đáo và hoản hảo. Một bức ảnh giống như khoảnh khắc cuộc sống được ngưng đọng trong một khoảng thời gian và bất cứ ai đều muốn lưu giữ nó một cách trọn vẹn nhất với âm thanh, chuyển động chứ không chỉ hình ảnh. Live Photos đã biến những điều “không tưởng” ấy thành hiện thực, mang tới cho bạn một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ về cuộc sống.

 Nói một cách đơn giản thì Live photos là “đứa con lai” của hình động GIF và những đoạn video ngắn. Đây là công nghệ cảm ứng lực thông minh touch 3D cho phép quay video ngắn và lưu dưới dạng jpeg. Khi chụp ảnh chế độ Live photos, camera sẽ tự động kéo dài thời gian ra khoảng 1,5 giây cho ra một bức ảnh dài dạng video kèm theo âm thanh và chuyển động. Với Live photos, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời lưu giữ những khoảnh khắc không thể lãng quên.

Selfie hoàn hảo từ mọi góc độ

 Apple đã có một cải tiến mạnh mẽ khi nâng cấp camera trước chỉ từ 1,2 MP lên tới 5 MP với chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Đó chỉ là điểm nổi bật đầu tiên cho nỗ lực cải tiến của Apple cho iPhone 6S. Tính năng thông minh Retina Flash là một điểm cộng khiến những tấm hình selfie đẹp hoàn hảo từ mọi góc độ. Với tính năng này, toàn bộ màn hình iPhone 6S sẽ chuyển trắng khi chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng yếu và đóng vai trò như đèn flash. Retina Flash là kết quả của một con chip màn hình mới được thêm vào iPhone 6S sản sinh ra lượng ánh sáng gấp 3 lần bình thường. Kết quả là ánh sáng sẽ được tỏa đều tới nhiều góc độ tạo nên sự cân bằng và hài hòa chứ không chỉ tập trung vào một điểm như đèn flash thông thường. Giờ thì bạn sẽ không cần căn chỉnh ánh sáng hay lựa chọn góc chụp nữa, camera iPhone 6S sẽ làm tất cả điều ấy để bạn có một tấm hình selfie ưng ý từ bất kì góc chụp nào.

Quay phim 4K với những bước tiến đột phá

 iPhone 6S có khả năng quay phim chống rung tốt ở tốc độ 60 fps không lo bị giật lag hay ngắt quãng. Những video 4K từ iPhone 6S có chất lượng tuyệt vời khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú tới mức muốn chia sẻ nó với cả thế giới. Đặc biệt với iMovie mới mẻ cho iOS, bạn có thể tạo ra những bộ phim và chia sẻ qua Youtube chỉ bằng một vài thao tác chạm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video 4K ngay trên iPhone 6S bằng iMovie mà không gặp trở ngại nào. iMovie được thiết kế để tận dụng khả năng quay phim tuyệt vời trên 6S.

Những bức ảnh bước ra từ cuộc sống

Điện thoại iphone 6s

Những bức ảnh chụp từ iPhone 6S chân thực như bước ra từ cuộc sống

 Trang bị camera chính lên tới 12 MP là sự thay đổi mang tầm chiến lược trong cuộc đổi mới hoàn thiện hệ thống camera trên iPhone 6S của Apple. Chất lượng hình ảnh trên 6S mang đến nhiều bất ngờ với màu đẹp, chân thực, hài hòa. Rõ ràng, iPhone 6S đã kiểm soát nhiễu tốt hơn rất nhiều và chụp được những màu giống với màu nguyên bản nhất như màu hồng cam chẳng hạn. Những bức ảnh từ thế hệ 6S có xu hướng tự nhiên hơn, mềm mại hơn và sống động hơn. iPhone 6S không chỉ tăng về số lượng điểm ảnh mà cả chất lượng điểm ảnh với công nghệ Deep Trench Isolation cho ra những bức ảnh với chất lượng tốt hơn. Những bức ảnh từ iPhone 6S sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống một cách thú vị và chân thực nhất.

 So với những dòng smartphone khác thì camera iPhone 6S đã thực sự đã có nhiều sáng tạo và làm nên nét độc đáo của riêng mình để đem tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hữu ích.

            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *