Địa điểm thay màn hình điện thoại khu vực Thái Hà – Láng – Ngã Tư Sở

Bạn đang sinh sống & làm việc tại khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ – … hoặc các khu vực lân cận thuộc quận Đống Đa. Thật không may, màn hình của bạn bị hỏng không đáng có và cần sửa chữa hoặc thay màn hình điện thoại của bạn để khắc phục sự cố không mong muốn vừa xảy ra với điện thoại của bạn.

Ở những khu vực này thì không khó để có thể tìm kiếm được một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại có thể thay màn hình cho điện thoại của bạn với giá rẻ. Nhưng đâu là địa điểm thay màn hình điện thoại uy tín, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng và có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng thì không phải cửa hàng nhỏ hoặc trung tâm nào cũng có thể tạo niềm tin cho khách hàng.

Điện thoại vỡ màn hình
Điện thoại vỡ màn hình

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là địa chỉ thay màn hình uy tín nhất tại khu vực này nhé! Nhưng trước khi đi vào vấn đề chính thì hãy xem màn hình điện thoại của bạn đang gặp phải lỗi nào sau đây nhé!

Nguyên nhân cần phải thay màn hình điện thoại

Việc phải thay màn hình điện thoại là việc không ai mong muốn, nhưng khi điện thoại của bạn gặp phải những lỗi không thể khắc phục được thì bắt buộc phải thay màn hình điện thoại để điển thoại có thể sử dụng lại bình thường.

Màn hình điện thoại ố đen
Màn hình điện thoại ố đen

Các nguyên nhân chính dẫn đến việc phải thay màn hình điện thoại thì thường có 3 lỗi chính là: Lỗi do nhà sản xuất phát sinh sau quá trình sử dụng điện thoại lỗi do va đập, rơi,… dẫn đến vỡ màn hình điện thoại hoặc có thể do dính phải nước,…

Các lỗi do nhà sản xuất

Lỗi do các nhà sản xuất phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại rất phổ biến và rất dễ mắc phải bao gồm như: Màn hình bị ố vàng, ố đen, xọc màn hình, nhiễu màn hình,…

Màn hình iPhone bị lỗi
Màn hình iPhone bị lỗi

Đây là những lỗi rất dễ gặp phải nhưng việc khắc phục chúng không hề dễ dàng, nên khi chúng ta gặp phải những lỗi này thì chúng ta thường phải thay màn hình điện thoại.

Lỗi do quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì chúng ta rất khỏ tránh khỏi những tình huống làm rơi, va đập điện thoại không mong muốn. Nhưng nếu điện thoại chỉ va đập nhẹ thì có thể sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến màn hình thì chúng ta cũng có thể ép kính điện thoại là có thể sử dụng bình thường.

Màn hình điện thoại bị vỡ
Màn hình điện thoại bị vỡ

Nhưng những trường hợp va đập mạnh dẫn đến hỏng toàn bộ màn hình điện thoại, màn hình không còn hiển thị được, không cảm ứng được,… thì bắt buộc chúng ta cần phải thay màn hình điện thoại thì mới có thể sử dụng tiếp được.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại

Bình Minh Mobile tọa lạc tại số 167 phố Thái Hà – phường Láng Hạ – quận Đống Đa – Hà Nội là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại đầu tiên tại Hà Nội được thành lập từ năm 2003. Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các lỗi về phần cứng và phần mềm trên mọi dòng điện thoại có hiện nay, với linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Cam kết

 • Quy trình thay màn hình điện thoại chặt chẽ, cẩn thận.
 • Không giữ máy khách hàng, xử lý nhanh chóng, lấy ngay.
 • Thay màn hình chính hãng 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại mang lại sự hoàn hảo trong việc thay màn hình điện thoại.
 • Không bao giờ đánh tráo, luộc linh kiện của khách hàng. Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay  màn hình .Đền bù 200% thiệt hại nếu phát hiện linh kiện bị đánh tráo.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng sau khi thay màn hình điện thoại.

Quy trình sửa chữa – thay thế

 • Bước 1: Giao dịch viên sẽ nhận điện thoại của quý khách.
 • Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng lỗi trên điện thoại này.
 • Bước 3: Nhân viên hướng dẫn tư vấn, báo giá thay màn hình cho khách hàng.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay mới màn hình và bạn sẽ theo dõi quá trình này.
 • Bước 5: Bạn kiểm tra lại toàn bộ máy, chức năng hoạt động sau khi màn hình được thay xong.
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Làm sao để đến được Bình Minh Mobile

Khách hàng đang ở khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ vui lòng đi theo chỉ dẫn của chúng tôi để có thể đi đến Bình Minh Mobile của chúng tôi dưới đây.

 • Thái Hà đến Bình Minh Mobile: Bình Minh Mobile có địa chỉ tại số 167 phố Thái Hà, quý khách hãy tìm đến số 167 Thái Hà.
 • Hoàng Cầu đến Bình Minh Mobile: Quý khách đi đến ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà và rẽ vào phố Thái Hà hướng đi về Láng Hạ, sau đó đi đến số 167 Thái Hà.
 • Ngã Tư Sở đến Bình Minh Mobile: Quý khách rẽ vào phố Tây Sơn → ngã tư Tây Sơn + Thái Hà + Chùa Bộc → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Thái Thịnh đến Bình Minh Mobile: Quý khách ở phố Thái Thịnh có thể đi đến Hoàng Cầu → ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà hoặc đi đến Láng Hạ → rẽ phải vào Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đường Láng đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi vào phố Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đê La Thành đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi đến Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách có thể sử dụng Google Maps để đi đến Bình Minh Mobile theo chỉ đường của Google Maps (xem chỉ đường)

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *