Ép kính điện thoại mất bao lâu? Địa chỉ ép kính uy tín lấy ngay

Ép kính điện thoại bao lâu? Là một trong những câu hỏi mà hầu hết người dùng đều muốn trả lời một cách chính xác khi muốn ép kính cho điện thoại của mình. Ngày nay, nhờ đến phương pháp thay ép kính điện thoại, mà người dùng có thể tiết kiệm được đến hơn 90% cho việc thay thế sửa chữa màn hình của mình khi không phải thay toàn bộ màn hình. Những người chưa trải nghiệm qua dịch vụ này thường cho rằng đây là phương pháp tạm thời chứ không đem lai chất lượng lâu dài. Vậy đâu là câu trả lời thích đáng cho tình trạng này, bạn hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Ép kính điện thoại là gì, nó có ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình hay không

Muốn biết đây có phải là giải pháp tạm thời cho bạn hay không, thì bạn hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu xem liệu việc ép kính màn hình có thực sự đem lại chất lượng và có ảnh hưởng gì đến màn hình của điện thoại không nhé.

Bản chất của việc ép kính điện thoại là khi mặt kính bảo vệ của màn hình điện thoại hay các thiết bị điện thử khác bị vỡ, nhưng kèm theo đó là cảm ứng vẫn còn hoạt động bình thường. Thay vì phải thay nguyên bộ màn hình, các trung tâm sửa chữa điện thoại sẽ giúp bạn thay lớp kính bên ngoài thôi, chỉ việc tháo lớp kính vỡ ra và ép lại kính mới là xong,thời gian diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp hơn nhiều so với việc thay màn hình.

Ép kính điện thoại bao lâu?
Ép kính điện thoại có ảnh hưởng đến chất lượng hay không?

Màn hình điện thoại nói chung được bao gồm bởi 3 lớp màn hình riêng biệt, bao gồm lớp mặt kính bảo vệ trên cùng, lớp cảm ứng và cuối cùng là tấm nền hiển thị. Trên thực tế, khi mặt kính bên ngoài bị vỡ, thì sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ linh kiện nào và cũng không làm giảm chất lượng của màn hình cảm ứng. Nhưng bù lại, chất lượng dịch vụ tại nơi bạn sử dụng, cũng như tay nghề của kĩ thuật viên sẽ quyết định phần lớn chất lượng màn hình của bạn. Do đó, bạn nên chọn những trung tâm sửa chữa điện thoại thật uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu dài để gửi gắm thiết bị của bạn-Ép kính điện thoại bao lâu?

Quá trình ép kính điện thoại tại Bình Minh Mobile-Ép mất thời gian bao lâu?

Đến với Bình Minh Mobile, thời gian để từ khi làm thủ tục nhận máy cho đến khi trao trả cho khách hàng chỉ diễn ra trong khoảng 1 tiếng. Tất cả sẽ được công khai minh bạch với khách hàng.

  • Đầu tiên các kĩ thuật viên sẽ tiếp nhận máy, và tách mặt kính bị hư hỏng, lớp kính này sẽ được tách ra một cách hết sức cẩn thận, tránh làm hư hỏng đến những tấm nền bên dưới và làm lớp màu hiển thị.Sau đó, làm sạch đi vết keo cũ bằng dung dịch chuyên dùng
  • Bước thứ hai là ép mặt kính mới cho bạn, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy, để trải đều lớp keo phủ màn hình ra. Nhờ sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại này mà việc lăn keo sẽ được trải đều hơn, chính xác hơn, và không bị hiện tượng đọng bọt khí. Sau đó, màn hình sẽ được đưa vào không ép và đưa vào trong máy hút chân không. Mục đích để hút hết lớp không khí giữa lớp keo và kính bảo vệ ra
  • Cuối cùng là lắp mặt kính màn hình lại và kiểm tra chất lượng của màn hình, bộ phận các kĩ thuật viên khác sẽ kiểm tra kĩ lượng về độ nhạy của cảm ứng nói riêng cũng như đảm bảo được máy hoạt động không gặp bất cứ lỗi nào nói chung-Ép kính điện thoại bao lâu?

Bình Minh Mobile – địa chỉ ép kính điện thoại nhanh chóng uy tín giá rẻ

Đến với Bình Minh Mobile, thời gian của bạn sẽ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, không những thế, với nhiều chi nhánh trên khắp thành phố, chắc chắn sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian di chuyển cũng như thời gian sửa chữa cho quý khách hàng. Với tiêu chi “nơi niềm tin mang lại” Bình Minh Mobile chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giá trị tin tưởng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *