Ép kính iPhone 11 Pro Max tại Hà Nội

Ép kính điện thoại iPhone 11 Pro Max tại Hà Nội hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Minh Mobile để được kiểm tra điện thoại, tư vấn miễn phí và được trải nghiệm dịch vụ ép kính điện thoại tốt nhất với giá rẻ nhất tại Hà Nội cùng với những chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Thay ép mặt kính điện thoại iPhone 11 Pro Max ở đâu Hà Nội?

Điện thoại iPhone 11 Pro Max với cấu hình mạnh mẽ và sở hữu màn hình công nghệ mới mang tên Super Retina XDR OLED với màn hình tràn 6.5 inches cùng với 3 camera mang đến cho bạn trải nghiệm chụp hình với hình ảnh sắc nét, đầy sức hút. Nếu mặt kính điện thoại bị vỡ thì hình ảnh hiển thị không còn rõ nét và nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Khi mặt kính bị vỡ cần thay mới ngay lập tức để không gây mất thẩm mỹ và làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại.

Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max
Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max

Trong những trường hợp điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn bị hỏng màn hình tại Hà Nội, hãy mang điện thoại của bạn đến với Bình Minh Mobile tại 167 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được kiểm tra màn hình điện thoại và nhận tư vấn sửa chữa từ kỹ thuật viên của Bình Minh Mobile.

Nguyên nhân phải thay mặt kính iPhone 11 Pro Max

Mặt kính điện thoại iPhone 11 Pro Max dễ bị hư hỏng dẫn đến việc cần phải thay mặt kính thường gặp như:

  1. Mặt kính bị vỡ do rơi rớt từ trên cao xuống hay va đạp mạnh vào vật cứng. Nếu tiếp tục sử dụng có thể bị chảy máu tay do kính vỡ cứa vào
  2. Xuất hiện những dấu đen hay các vệt ố vàng trên màn hình làm mặt kính không còn trong suốt, không còn sử dụng cảm ứng được nữa. Lúc này bạn cần nhanh chóng thay mặt kính iPhone 11 Pro Max mới.
  3. Sau thời gian sử dụng, cảm ứng iphone 11 Pro Max bị chết, đơ, liệt, không còn mượt mà như lúc ban đầu, lúc được lúc không
  4. Mặt kính bị chênh ở các góc cạnh gây mất thẩm mỹ
  5. Nếu chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn mắc các lỗi trên thì nhanh chóng thay mặt kính mới. Để tình trạng kéo dài mặt kính đâm xuyên vỡ màn hình thì chi phí thay toàn bộ sẽ rất đắt.

Dịch vụ thay ép kính iPhone 11 Pro Max tại Bình Minh Mobile

Khi đến sửa chữa điện thoại và ép kính iPhone 11 Pro Max tại Bình Minh Mobile, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Bình Minh Mobile qua đường chuyển phát nhanh.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm bởi việc sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước luôn là quy trình được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của Bình Minh mobile. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ ép kính iPhone uy tín, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

2 thoughts on “Ép kính iPhone 11 Pro Max tại Hà Nội

  1. Pingback: Ép kính iPhone X tại Hà Nội giá rẻ & uy tín | Bình Minh Mobile

  2. Pingback: Ép kính iPhone Xs tại Hà Nội uy tín giá rẻ tại Bình Minh Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *