Ép kính iPhone 11 tại Hà Nội

Ép kính iPhone 11 tại Hà Nội hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Minh Mobile để nhận được tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ ép kính điện thoại tốt nhất, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Ép kính màn hình điện thoại iPhone 11 ở đâu Hà Nội?

Điện thoại iPhone 11 được trang bị mặt kính cường lực oleaphobic, tuy nhiên iPhone 11 bị rơi hoặc va đập mạnh sẽ dễ làm vỡ mặt kính làm ảnh hưởng đến ngoại hình thẩm mỹ và khả năng cảm ứng của điện thoại trong quá trình sử dụng. Thì bạn nên ép kính điện thoại iPhone 11 ngay, vậy nên ép kính điện thoại iPhone 11 ở đâu đảm uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Nguyên nhân điện thoại iPhone 11 bị vỡ màn hình

  • Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà ảnh hưởng đến mặt kính của màn hình. Tuy nhiên, thông thường khi rơi khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng bình thường.
  • Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại và khiến mặt kính bị vỡ.

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính màn hình đều băn khoăn không biết phải làm thế nào vì cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Mặt khác, chi phí để thay màn hình là khá cao, gần bằng 1/3 giá trị chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn. Nếu mức độ vỡ màn hình không quá nặng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng điều này lại khiến chiếc điện thoại của bạn trông thiếu thẩm mỹ rõ rệt.

Màn hình iPhone bị hỏng
Màn hình iPhone 11 bị vỡ

Khi trường hợp này bạn có thể chỉ cần thay ép kính điện thoại. Vì thế việc cần làm đó chính là chọn nơi sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, chất lượng để đảm bảo rằng chiếc iPhone 11 của bạn được tư vấn đúng lỗi và điện thoại sau khi sửa xong sẽ hoạt động tốt, an toàn.

Dịch vụ thay ép kính iPhone 11 tại Bình Minh Mobile

Khi đến sửa chữa điện thoại và ép kính iPhone 11 tại Bình Minh Mobile, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Bình Minh Mobile qua đường chuyển phát nhanh.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm bởi việc sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước luôn là quy trình được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của Bình Minh mobile. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ ép kính iPhone uy tín, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *