Em kính iphone 8 plus giá bao nhiêu? có lấy được ngay không?

Bạn đang dùng iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus nhưng trong thời gian sử dụng lâu ngày hoặc do va chạm mặt kính điện thoại của bạn bị xước, vỡ… khiến điện thoại của bạn trở nên “xấu xí”. Bạn muốn ép kính iphone 8? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ở Tân Phú?

Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ở Tân Phú?

Bạn đang dùng iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus nhưng trong thời gian sử dụng lâu ngày. Hoặc do va chạm mặt kính điện thoại của bạn bị xước, vỡ. Khiến điện thoại của bạn trở nên “xấu xí”. Bạn muốn thay đổi “diện mạo” cho chiếc smartphone của mình nhưng chưa biết giá thành. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Thay Mặt kính iPhone 8 Plus ở đâu ?

Như mọi người đã biết thay đổi lớn nhất giữa iPhone 8, 8 Plus với thế hệ “đàn anh” iPhone 7, 7 Plus. Đó chính là thiết kế mặt sau máy chuyển sang dùng kính. Dĩ nhiên trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không thể tránh được những rủi ro đến với chiếc smartphone của mình và về mặt kính sau, mặt lưng iPhone 8 Plus, iPhone 8 cũng vậy. Đã có rất nhiều thông tin truyền thông đưa tin rằng chi phí thay mặt kính iPhone 8 Plus và iPhone 8 gấp nhiều lần so với thay màn hình iPhone 8 Plus. Vậy thông tin này có đúng hay không, giá thành chính xác của dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus là bao nhiêu? Địa chỉ nào thay thế uy tín được nhiều người tin tưởng.

thay-mat-kinh-iphone-8-plus-gia-bao-nhieu-o-tan-phu

Vì sao nên thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Bình Minh Mobile ?

Bình Minh Mobile được biết đến là một trong những trung tâm thay mặt kính iPhone 8 Plus nói riêng và các dịch vụ sửa chữa nói chung uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm có nguồn nhân lực mạnh với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi. Được đào tạo chuyên sâu và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc tân tiên hàng đầu.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Thay mặt kính iPhone 8 Plus bảo đảm giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ linh kiện mặt kính sau iPhone 8 Plus. Thay mặt kính trước iPhone 8 Plus, thay Mặt lưng iPhone 8 Plus… được nhập từ nhà sản xuất Apple với linh kiện chính hãng 100%.

thay-mat-kinh-iphone-8-plus-gia-bao-nhieu-o-tan-phu-h2

* Chú ý: Những điều cần biết khi thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Bình Minh Mobile

– Linh kiện mặt kính iPhone 8 Plus là hàng Zin, mới 100%

– Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay mặt kính cho iPhone 8 Plus. Nếu không thích có thể không thay.

– Giá thay mặt kính iPhone 8 Plus luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

– Bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng khi thay mặt kính iPhone 8 Plus

– Bạn có thể đợi lấy máy ngay trong ngày mà không phải để lại qua đêm.

– Dù là những máy mới được ra mắt nhưng chúng tôi vẫn luôn là những trung tâm có linh kiện đứng đầu tại Hà Nội.

– Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus chuyên nghiệp.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao thao tác sửa chữa iPhone 6, 7, 8, X chuẩn xác

– Dán màn hình và cài đặt phần mềm miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *