Ép kính iPhone Xs tại Hà Nội

Ép kính iPhone Xs tại Hà Nội hãy đến với trung tâm thay mặt kính tại Bình Minh Mobile tại địa chỉ 167 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được kiểm tra điện thoại & tư vấn miễn phí từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi./

Thay ép kính iPhone Xs tại Hà Nội lấy ngay

Trong quá trình sử dụng, có đôi khi mặt kính điện thoại iPhone Xs của bạn sẽ gặp phải các lỗi, hư hỏng như bị xước, rạn thậm chí là vỡ, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như trải nghiệm của người dùng. Khi đó, giải pháp tốt nhất là đem điện thoại đến trung tâm Bình Minh Mobile để được thay ép kính iPhone Xs giá rẻ & chất lượng.

Ép kính iPhone Xs Hà Nội
Ép kính iPhone Xs Hà Nội

Tìm hiểu màn hình iPhone Xs

Apple trang bị cho iPhone XS màn hình OLED 5.8 inch với thiết kế tai thỏ, độ phân giải 1125 x 2436. Màn hình này còn được Apple thiết kế cho phần cằm rất mỏng, diện tích hiển thị và trải nghiệm người dùng từ đó cũng tăng lên đáng kể.

Màn hình iPhone Xs
Màn hình iPhone Xs

Cùng với đó, màn hình trên iPhone XS cũng được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Về thao tác, trải nghiệm cảm ứng, chúng ta có 3D Touch và độ nhạy cảm ứng 120Hz. Về khả năng hiển thị, người dùng lại được trang bị HDR10, Dolby Vision, cũng như là True Tone.

Màn hình của điện thoại iPhone Xs có sự thay đổi “rất lớn”. Cụ thể, Apple đã trang bị cho chiếc iPhone này màn hình OLED do Samsung sản xuất. Tương tự như những chiếc màn hình cảm ứng khác, màn hình OLED cũng có cấu tạo gồm 3 lớp, lần lượt từ ngoài vào trong như sau:

  • Lớp kính cường lực bên ngoài, đóng vai trò bảo vệ màn hình bên trong.
  • Lớp cảm ứng điện dung, giúp người dùng có thể tương tác với màn hình để điều khiển hoạt động của máy.
  • Lớp màn hình OLED (được gắn liền với lớp cảm ứng), là nơi hiển thị các nội dung của điện thoại.

Trong đó, lớp kính cường lực là lớp nằm ngoài cùng, thường xuyên phải chịu sự tác động của ngoại lực. Bản chất của lớp kính này là kính cường lực Gorilla Glass 5 có độ cứng cao (do Apple hợp tác với Corning sản xuất) nhằm mục đích chống lại các tác động này.

Nguyên nhân cần thay ép kính iPhone Xs

Mặt kính là bề mặt bạn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng iPhone, mặt kính iPhone Xs được ép chặt vào lớp màn hình cảm ứng bên trong, thông qua công nghệ hút ép chân không và keo đặc dụng, từ đó tạo thành một khối thống nhất.

Tham khảo:

iPhone Xs sở hữu một màn hình lớn tràn viền, với kích thước lớn như này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như xem phim, nghe nhạc tuyệt đỉnh.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân thay mặt kính iPhone Xs chủ yếu, bởi điện thoại của bạn dễ bị rơi, rớt, vỡ mặt kính làm ảnh hưởng đến việc sử dụng. Hướng xử lý trường hợp phù hợp nhất chính là thay mặt kính cho chiếc iPhone Xs mới.

Cũng như nhiều chiếc điện thoại cảm ứng khác, máy sau một thời gian dài xử dụng đã có những vết xước nhẹ trên mặt kính, mặt kính bị vàng ố do sử dụng phải linh kiện kém nên xuống cấp nhanh chóng theo thời gian. Đây cũng là nguyên nhân cần xử lý mặt kính iPhone Xs sau này.

Các trường hợp xảy ra khi có sự cố va chạm, rơi vỡ có thể kể đến như:

  • Màn hình iPhone Xs bị nứt, bể mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường.
  • Mặt kính của điện thoại không bị nứt vỡ nhưng cảm ứng màn hình bị lỗi.
  • Mặt kính màn hình bị nứt vỡ cả mặt kính lẫn lỗi cảm ứng.
  • Màn hình bị chảy mực, xuất hiện đốm mờ, gạch sọc.

Vậy bạn phải làm gì khi chằng may chiếc điện thoại iPhone Xs của bạn bị bể kính, mặt kính bị mờ, trầy xước? Bạn sẽ lưa chọn mua máy khác hay sửa chữa vấn đề gặp phải?

Giải pháp mà chúng tôi khuyên bạn là nên thay mặt kính cảm ứng iPhone Xs khi cảm ứng và màn hình vẫn dùng ổn định để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thay ép kính iPhone Xs tại Bình Minh Mobile

Khi đến sửa chữa điện thoại và ép kính iPhone Xs tại Bình Minh Mobile, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Bình Minh Mobile qua đường chuyển phát nhanh.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm bởi việc sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước luôn là quy trình được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của Bình Minh mobile. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ ép kính iPhone uy tín, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

One thought on “Ép kính iPhone Xs tại Hà Nội

  1. Pingback: Ép kính iPhone Xs Max tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *