fbpx

Ép kính samsung s20 plus giá bao nhiêu – Ép kính ở đâu uy tín?

Ép kính samsung s20 plus giá bao nhiêu – Ép kính ở đâu uy tín?

Thay mặt kính Samsung Galaxy S20 khi điện thoại có hiện tượng bị loạn cảm ứng hay mặt kính bị nứt vỡ gây khó khăn khi sử dụng cũng như giảm tính thẩm mỹ của dế yêu.

Đây là tình huống khá nhiều người dùng di động gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng vô tình đánh rơi điện thoại có thể khiến bạn rơi vào tình huống này.

Khi đó Bình Minh Mobile luôn là địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng dịch vụ cũng như quy trình thay thế khoa học, nhanh chóng.

Dấu hiệu cần ép mặt kính Samsung S20 plus

Samsung Galaxy S20 được thiết kế với công nghệ màn hình AMOLED. Độ phân giải FULL HD và mặt kính bên ngoài giúp tạo nên 1 bộ màn hình hoàn chỉnh. Lớp mặt kính Samsung S20 bên ngoài như một tấm lá chắn giúp bảo vệ máy. Với diện tích tiếp xúc lớn nên khi xảy ra tình trạng rơi vỡ hoặc va đập mặt kính dẫn dễ hư hỏng.

Nếu bạn chưa biết thì màn hình Samsung Galaxy S20 được chia ra làm 2 phần chính. Màn hình cảm ứng hiển thị bên trong và lớp mặt kính S20 Plus.

Khi màn hình hay mặt kính của bạn gặp lỗi hay kiểm tra xem có ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong hay không, nếu như chỉ trầy xước bên ngoài chúng ta chỉ cần ép kính bằng công nghệ chân không tại Bình Minh Mobile giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa. Dưới đây là một vài dấu hiệu chỉ cần thay mặt kính điện thoại Samsung S20:

  • Mặt kính bên ngoài bị trầy xước, nhưng màn hình hiển thị và bộ phận cảm ứng bên trong vẫn sử dụng bình thường.
  • Mắt kính có các vết xước dăm không bị ảnh hưởng tới màn hiển thị bên trong.

Nguyên nhân Samsung S20 Plus bị vỡ mặt kính

  • Do sự chủ quan của người dùng khi thường xuyên đánh rơi máy hoặc va đập từ trên cao xuống.
  • Va chạm với các vật sắc nhọn, bị các vật nặng đè vào màn hình máy.
  • Bị cấn màn hình.

                                           

                                                Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S20 Plus tại Bình Minh Mobile

Quy trình ép mặt kính Samsung S20 Plus tại Bình Minh Mobile

  • Bước 1: Tư vấn viên đón tiếp khách hàng. Lắng nghe tình huống quý khách gặp phải và ghi nhận những hư hỏng của Samsung Galaxy S20. Nhận máy và tiến hành chuyển đến kỹ thuật viên để kiểm tra tình trạng Samsung Galaxy S20 hiện tại cũng như những hư hỏng điện thoại đang có.
  • Bước 2: Sau khi có được kết quả kiểm tra, tư vấn viên sẽ thông báo đến quý khách. Nếu quý khách quyết định sẽ thay mặt kính. Sửa chữa Samsung Galaxy S20 tại trung tâm, tư vấn viên lập phiếu sửa chữa. Và mang mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S20 đến để quý khách hàng kiểm tra chất lượng.
  • Bước 3: Quá trình thay thế mặt cảm ứng cho điện thoại Samsung Galaxy S20 sẽ được diễn ra ngay khi quý khách ký tên lên linh kiện để xác nhận mặt kính cảm ứng điện thoại đảm bảo chất lượng, chính hãng, zin mới. Toàn bộ quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S20 được diễn ra trong phòng kỹ thuật đều có thể quan sát thông qua hệ thống camera của trung tâm, đảm bảo công khai hoàn toàn.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cách test lại toàn bộ chức năng của điện thoại sau khi quá trình thực hiện thay mặt kính, sửa chữa Samsung Galaxy S20 hoàn thành. Khi đó dịch vụ sửa chữa của Bình Minh Mobile sẽ kết thúc khi quý khách thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận được.
  • Bước 5: Lập phiếu thanh toán và phiếu bảo hành gửi đến quý khách hàng khi dịch vụ hoàn thành.

Hân hạnh đón tiếp quý khách khi cần!

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710