fbpx

GALAXY J5, J7 2016 HAI CHIẾC SMARTPHONE GIÁ RẺ ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

GALAXY J5, J7 2016 HAI CHIẾC SMARTPHONE GIÁ RẺ ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Camera thể hiện giới tính

Hiện nay Selfie hàng ngày, hàng giờ đã trở thành một thói quen của giới trẻ. Là cách các bạn trẻ thể hiện cá tính và cái tôi. Samsung đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sáng tạo các công nghệ phục vụ cho giới trẻ. Khi tích hợp những tính năng giúp người dùng selfies “ đẹp từng centimet” 2 chiếc Smartphone này trở thành “ thủ lĩnh bóng đêm” khi sở hữu bộ đôi camera 13MP/5MP, với khẩu độ “khủng” nhất hiện nay f/1.9 hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng lên đến 34%, hỗ trợ đèn LED đem lại sự sắc nét cho từng bức hình. Với nhiều tính năng và ứng dụng chụp hình “ vi diệu” khác J5 &J7 là 2 chiếc smartphone sẽ đồng hàng cùng với các bạn trẻ trong trào lưu check in, selfie mọi luc mọi nơi và cho ra những short hình hứa hẹn ảo tung chảo.

 

Công nghệ an toàn

Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng một lần vừa lái xe vừa trả lời nghe điện thoại. Dù biết đây là hành động vô cùng nguy hiểm, vi phạm luật giao thông, có thể dẫn đến tai nạn nhưng với những cuộc gọi khẩn cấp thì thực sự không còn sự lựa chọn nào khác. Hiểu được điều này Samsung nghiên cứu và cho ra đời tính năng S-Bike giúp bạn sàng lọc cuộc gọi cho dòng điện thoại J (2016) đã chinh phục được người trẻ, trở thành người bạn đồng hành trên mọi cung đường. Chỉ cần chạm nhẹ biểu tượng S-bike trên thanh thông báo là người dùng đã kích hoạt xong chế độ an toàn cho mình. Lúc này điện thoại được đặt ở chế độ im lặng nhưng các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông báo thoại trên hệ thống: “Người bạn muốn gọi đang lái xe nên không thể nhận cuộc gọi, vui lòng nhấn phím 1 nếu bạn muốn người nhận dừng xe và trả lời cuộc gọi khẩn cấp của bạn”. Dòng thông báo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này đã được rất nhiều người trẻ sử dụng mỗi ngày để bảo vệ mình tốt hơn khi tham gia giao thông.

Kết nối thông minh

Hiện nay giới trẻ đang ngày càng dành nhiều thời gian để sống ở “ thế giới ảo” họ không chỉ truy cập internet từ smartphone mà còn trải nghiệm và tham gia các trào lưu mỗi ngày trên thiết bị này. Với vị thế là ông lớn dẫn đầu ngành, Samsung đã giới thiệu “ Thần hộ mệnh”- chế độ UDS giúp tiết kiệm 50% dung lượng data.

Chế độ này do Viện Nghiên cứu và Phát triển của Samsung và Opera Max hợp tác phát minh, chỉ cần kích hoạt chế độ UDS trên dế yêu bằng cách nhấn phím “Siêu tiết kiệm dữ liệu” trong phần cài đặt nhanh, người dùng trẻ đã có thể ngay lập tức tiết kiệm đến 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%… để có thể online mọi lúc, mọi nơi.

Tự do khám phá

Bạn thích cập nhật mạng xã hội thường xuyên? Dung lượng pin khủng lên đến 3.100mAh (Galaxy J5) và 3.300 mAh (Galaxy J7) sẽ cho phép bạn kết nối với cả thế giới suốt ngày dài. Bạn thích chơi game và xem phim online hay sử dụng các ứng dụng khủng để hòa nhịp cùng bạn trẻ khắp nơi? Cấu hình mạnh mẽ của Galaxy J7 (màn hình Super AMOLED 5,5 inch HD, chip xử lý 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB) và Galaxy J5 (chip 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB và màn hình 5,2 inch HD) sẽ giúp trải nghiệp tuyệt vời hơn.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710