Galaxy Note 8 được ra mắt sẽ có giao diện màn hình mới

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thì sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 sẽ chính thức diễn ra. Càng gần tới sự kiện ra mắt, chúng ta lại càng có thêm nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone bom tấn sắp tới của Samsung. Nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Note 8 sẽ được xuất xưởng với một phiên bản Android hoàn toàn mới, đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cả Galaxy S8.

Nguồn tin của SamMobile cho biết, Galaxy Note 8 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 7.1.1, nhưng với giao diện Samsung Experience 8.5. Samsung Experience là sự kế thừa của TouchWiz, giao diện độc quyền do Samsung phát triển cho các thiết bị Android cầm tay của mình. 

Galaxy Note 8 được ra mắt sẽ có giao diện màn hình mới
 
Samsung Experience 8.5 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn, mượt mà hơn và sẽ không còn tình trạng khung hình bị drop. Samsung cũng sẽ cải tiến nhiều tính năng như nhận dạng mống mắt và nhận dạng khuôn mặt. Thiết kế giao diện Samsung Experience 8.5 cũng sẽ có nhiều thay đổi so với TouchWiz trước đây.

Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị giao diện Samsung Experience 8.5. Tuy nhiên sau đó, bộ đôi Galaxy S8 và nhiều dòng smartphone Galaxy khác của Samsung cũng sẽ được cập nhật giao diện mới này.

Giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung mặc dù được đánh giá cao, nhưng lại khá nặng nề và thiếu mượt mà. Do đó giao diện Samsung Experience 8.5 mới được kỳ vọng sẽ giúp trải nghiệm người dùng trên Galaxy Note 8 trở nên tuyệt vời hơn.

 Nguồn: BGR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *