Galaxy S8 đạt kỷ lục đơn đặt hàng tại Hàn Quốc

Chủ tịch Samsung Mobile Mr.Koh Dong-jin nói rằng, Galaxy S8 là thiết bị đầu tiên được đón nhận một cách nồng nhiệt như vậy. Phản ứng của thị trường tốt hơn quá nhiều so với dự kiến. Quá trình đặt hàng vẫn sẽ kéo dài thêm vài ngày nữa. Dự tính con số đặt hàng sẽ lên tới 1 triệu chiếc.

GALAXY S8 VÀ S8 PLUS

Tính năng mới của Galaxy S8 thu hút sự quan tâm của người dùng là trợ lý Bixby, Samsung cho biết Bixby sẽ vượt trội hơn so với những AI khác hiện nay bởi trợ lí ảo này sẽ có khả năng hoàn tất hầu như mọi tác vụ mà ứng dụng thông thường hỗ trợ.

GALAXY S8 VÀ S8 PLUS

Bixby sẽ được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng có thể thực hiện chứ không chỉ là một vài tác vụ được chọn. Hãng cũng cho biết thêm rằng Bixby sẽ đủ thông minh để hiểu cả các lệnh có thông tin không đầy đủ và thực hiện nhiệm vụ theo sự hiểu biết tốt nhất của nó. Ngoài ra, nó sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp thêm thông tin khi cần thiết.

GALAXY S8 VÀ S8 PLUS

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *