Gợi ý cho bạn 2 cách đơn giản quay màn hình Samsung được ưa chuộng

Rất nhiều người băn khoăn trong việc tìm kiếm ứng dụng hữu ích quay màn hình Samsung. Có rất nhiều những ứng dụng nhưng nhiều người gặp phải tình trạng ứng dụng không tương thích, có quá nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức hợp lý quay màn hình Samsung.

Quay màn hình Samsung bằng cách sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder chất lượng

Với những dòng smartphone thông dụng của Samsung như J7 prime, J3, J4,…thì ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ rất phù hợp. Bạn có thể thao tác quay màn hình đơn giản với những bước rất nhanh chóng:

– Trước hết người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng.

– Tiến hành mở ứng dụng, chọn biểu tượng máy quay để bắt đầu quay màn hình điện thoại.

– Hệ thống ứng dụng sẽ gửi thông báo đến cho người dùng. Bạn chỉ cần ấn chọn bắt đầu là được.

– Để kết thúc quá trình quay màn hình hay tạm dừng thì người dùng dễ dàng thực hiện thao tác trên thanh công cụ của điện thoại. Phần cài đặt sẽ giúp người dùng cs thể thiết lập và tùy chỉnh video quay màn hình của mình. Trong trường hợp quay đơn giản thì người dùng chỉ cần quay theo mặc định sẵn có. Như vậy bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và tiến hành quay rất đơn giản theo mặc định.

– Hoàn tất quay màn hình và thoát ứng thì chỉ cần chọn cài đặt => Ấn chọn tab giữa để xem video vừa quay màn hình. Sau đó chọn “X” để thoát khỏi ứng dụng là được.

Một ưu điểm khi quay màn hình Samsung bằng AZ Screen Recorder đó là người dùng có thể chỉnh độ phân giải video, tắt tính năng thu âm để tránh tạp âm khi quay.

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình Samsung chất lượng
AZ Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình Samsung chất lượng

Quay màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec

Rec là ứng dụng quay video màn hình Samsung được yêu thích. Ứng dụng này cũng có cách sử dụng rất đơn giản và hữu ích. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản quay màn hình như sau:

– Tiến hành tải ứng dụng Rec.

– Thiết lập để sử dụng ứng dụng quay màn hình Rec. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh chất lượng của video quay màn hình. Bạn có thể chọn chiều quay, chất lượng âm thanh theo nhu cầu. Hoặc cũng có thể quay video màn hình theo độ phân giải mặc định. Tuy nhiên cần thiết lập lại chế độ âm thanh, nếu không sẽ mặc định không thu âm thanh. Bởi vậy sau khi ứng dụng được tải về thì người dùng nên thiết lập các cài đặt nhanh chóng.

– Thực hiện quay video màn hình Samsung bằng Rec. Bạn chỉ cần nhân chọn Record là được. Ứng dụng sẽ ngay lập tức quay màn hình. Tuy nhiên nếu sử dụng ứng dụng miễn phí thi video quay sẽ được giới hạn 5 phút. Để thời gian quay lâu hơn hay có thêm những tính năng hữu ích thì người dùng sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Rec Pro.

– Bước cuối là tiến hành lưu video quay màn hình. Video quay sau đó sẽ được định dạng mp4. Người dùng có thể lưu trữ hay chia sẻ theo nhu cầu.

Quay màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec rất được ưa chuộng
Quay màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec rất được ưa chuộng

Lưu ý: Để dùng được ứng dụng này smartphone Samsung phải Root lại. Quá trình Root để giúp người dùng có thể truy xuất cũng như quản trị lại hệ thống máy với những phần đã bị đơn vị sản xuất khóa.

Những chia sẻ của Bình Minh Mobile về cách quay màn hình Samsung đơn giản trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin rất hữu ích. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách quay màn hình Samsung cùng những tính năng liên quan của dong smartphone này hãy nhanh chóng liên hệ với Bình Minh Mobile:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *