Google Pixel 6: Những gì chúng tôi muốn nhìn thấy

Bình Minh Mobile vẫn chưa nghe nhiều về Google Pixel 6 – điều đó có thể hiểu được, vì Google Pixel 5 vẫn còn khá mới – và có lẽ chúng tôi sẽ chờ đợi một thời gian cho đến khi chúng tôi nghe thấy bất kỳ điều gì cụ thể.

Google Pixel 5
Google Pixel 5 (Ảnh minh họa)

Điều đó không sao cả vì nó cho Google thời gian để làm việc trên điện thoại thông minh tiếp theo của mình. Chúng tôi đã cho Pixel 5 bốn sao trong số năm sao và giải pháp thay thế ngân sách của nó, Pixel 4a 5G, chỉ có ba sao rưỡi, vì vậy chắc chắn công ty có thể đạt được tiến bộ.

Tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi nghe thêm về Google Pixel 6, chúng tôi đã đưa ra danh sách mong muốn về những thay đổi mà chúng tôi muốn thấy trên điện thoại. Chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả thông tin mà chúng tôi có được trong bài viết này, vì vậy hãy liên tục kiểm tra lại.

Cập nhật: Bằng sáng chế của Google cho thấy một chiếc điện thoại dường như có camera selfie dưới màn hình , vì vậy có thể Pixel 6 sẽ có tính năng này.

Ngày phát hành và giá của Google Pixel 6

Tất cả những gì chúng tôi biết về giá và tính khả dụng của Google Pixel 6 đều là phỏng đoán dựa trên Pixel 5.

Chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, dựa trên xu hướng hàng đầu của Google. Tháng 10 rất có thể là đặt cược tốt nhất.

Về giá cả, điều đó khó đoán hơn một chút, bởi vì trong khi Pixel 3 và Pixel 4 là những sản phẩm cao cấp hơn, thì Pixel 5 là một chiếc điện thoại tầm trung và chúng tôi không biết liệu Google có ở trong phạm vi giá đó hay không trở lại đầu cuối.

Tuy nhiên, phỏng đoán của chúng tôi là trước đây vì công ty có thể sẽ muốn gắn bó với một sự thay đổi lớn trong hơn một năm để xem liệu nó có thành công hay không. Pixel 5 có giá $ 699 / £ 599 / AU $ 999 vì vậy có thể chúng ta có thể thấy một mức giá tương tự một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *