Hô biến điện thoại cũ thành mới với 5 mẹo đơn giản

Bạn đang cảm thấy nhàm chán khi sử dụng chiếc điện thoại đã cũ? Bạn muốn nâng cấp máy của mình trở nên mới mẻ hơn? Tuy nhiên bạn chưa đủ tài chính để mua điện thoại mới. Đừng lo, Bình Minh Mobile sẽ gợi ý cho bạn 5 mẹo tân trang chiếc điện thoại cực xịn. Cùng khám phá nhé.

Thay ngay một viên pin mới

Chiếc điện thoại khi sử dụng quá lâu thì vấn đề hao pin, chai pin là điều khó tránh khỏi. Tất nhiên, khi mới mua thời lượng sử pin của chúng đều rất tốt. Nhưng sau một thời gian, mọi chuyện thay đổi và bạn có thể phải thay pin mới để máy hoạt động tốt hơn. Xét về kinh tế, một viên pin tất nhiên là có giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua một chiếc máy mới. Xét về trải nghiệm sử dụng, thời lượng pin tốt sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho người dùng.

Thay pin mới giúp bạn tăng thêm thời gian sử dụng hiệu quả

Mở rộng bộ nhớ của máy để tăng trải nghiệm người dùng

Những chiếc điện thoại cũ luôn gặp vấn đề về bộ nhớ. Bạn luôn bực mình vì mỗi lần định chụp ảnh hay quay video thì máy bạn lại báo dung lượng bộ nhớ không đủ?

Cách giải quyết vấn đề này vô cùng đơn giản. Phần lớn những chiếc điện thoại Android đều hỗ trợ thẻ nhớ, vậy tại sao bạn không mua một cái nhỉ. Một cách khác để mở rộng bộ nhớ của bạn là lưu ảnh và video của bạn vào drive trên google hoặc sử dụng google photo hoặc một ổ cứng nào đó. Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone và thấy những cách trên khá lằng nhằng. Bên cạnh đó, bạn làm gì có khe cắm thẻ nhớ. Bạn có thể tham khảo các mở rộng bộ nhớ cho iPhone.

Hãy thay giao diện mới ngay lập tức

Cách đơn giản nhất để làm mới chiếc điện thoại cũ của bạn là thay đổi giao diện. Việc này thậm chí còn chẳng tốn đến 1 xu trừ khi bạn thích những giao diện tính phí.

Giao diện của nhà sản xuất dù có tối ưu đến đây cũng bị nhàm chán sau một thời gian sử dụng. Việc thay đổi giao diện mới với những tính năng mới sẽ giống như bạn vừa mua một chiếc điện thoại mới vậy. Tất nhiên, với những người dùng Android việc thay đổi giao diện là vô cùng dễ dàng còn đối với người dùng iOS thì…

Bản thân iOS là một hệ điều hành đóng nên việc thay đổi giao diện sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng khó không có nghĩa là không thể.

Khám phá một số tính năng bạn chưa khám phá là ý tưởng tuyệt vời

Cuối cùng, hãy tìm hiểu sâu hơn về chiếc điện thoại của bạn. Biết đâu trong quá trình tìm hiểu bạn lại tìm ra một vài tính năng mới. Đó là những tính năng mà nhà sản xuất đã tích hợp sẵn nhưng bạn thậm chí còn không biết nó tồn tại.

Ví dụ, bạn có biết chiếc điện thoại của bạn có tính năng tính bước giống như Fitbit? Và liệu bạn có biết là Google Pay hay Apple Pay tiện dụng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ không?

Mua một chiếc ốp điện thoại trendy

Chiếc điện thoại của bạn đã có một vài vết xước trong quá trình sử dụng? Nó thậm chí đã bị méo hoặc móp ở đâu đó? Bạn nghĩ rằng đã đến lúc phải mua chiếc điện thoại mới?

Không. Cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là mua một chiếc ốp lưng. Cách này còn đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều so với việc thay pin.

Việc mua một chiếc ốp lưng còn có nhiều tác dụng hơn là để trang trí. Bạn biết đấy, một vài chiếc ốp sẽ có tác dụng chống trơn trượt trong khi một số khác tăng độ bền của máy. Và sau một thời gian dùng ốp, bạn tháo nó ra và thế là bạn lại có một chiếc điện thoại mới.

Bạn không cần tốn tiền mua điện thoại mới mà vẫn trải nghiệm tốt với 5 mẹo Bình Minh Mobile chia sẻ. Để biết thêm nhiều thủ thuật điện thoại độc đáo, bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé. Nếu bạn đang cần nâng cấp tốt hơn bằng cách mua máy mới, đừng quên liên hệ với Bình Minh Mobile qua các thông tin dưới đây nhé.

167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0948.710.710

Website: https://www.binhminhmobile.com

Facebook: https://www.facebook.com/binhminhmobile167thaiha/

Email: contact@binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *