Hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone

Trong quá trình sử dụng smart phone, hẳn có những lúc bạn muốn ghi lại những gì trên màn hình điện thoại của mình. Trên iPhone, để thực hiện được việc này, bạn cần phải cài đặt phần mềm bên ngoài. Nhưng từ iOS 11 trở đi, người dùng có thể bật ghi màn hình iPhone ngay trên thiết bị của mình. Bài viết này mình xin được hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone cho các bạn ! Mời các bạn cùng theo dõi !

Hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone của bạn

Chức năng ghi màn hình có thể bật được ngay từ Control Center (Trung tâm kiểm soát) mới. Tuy nhiên, mặc định nó không có sẵn ở đó, bạn cần phải thêm nó vào trong Trung tâm kiểm soát trước khi sử dụng.

Các bạn làm như sau. Vào Settings (Cài đặt) -> Control Center (Trung tâm kiểm soát) -> Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển). Rồi bạn kéo xuống dưới, bấm vào dấu cộng bên cạnh mục Screen Recording (Ghi màn hình).

Hình ảnh 01 : Hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone

Bây giờ thì bạn đã có thể ghi màn hình (Screen Recording) từ ngay Bảng điều khiển Control Center (Trung tâm kiểm soát) rồi đó !

Hình ảnh 02 : Hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone

Bây giờ, để quay phim màn hình, rất đơn giản, bạn vuốt lên Control Center (Trung tâm kiểm soát), sau đó bấm nút Screen Recording (Ghi màn hình). Đồng hồ đếm ngược 3 giây bắt đầu, sau đó màn hình của bạn sẽ được ghi lại.

Hình ảnh 03 : Hướng dẫn bật ghi màn hình iPhone

Khi bạn thấy dải biểu ngữ phần trên cùng của màn hình hiện đỏ, tức là quá trình quay phim màn hình đang được diễn ra rồi đó !

Khi hoàn thành quá trình quay video, bạn ấn lên phần biểu ngữ màu đỏ ở trên cùng màn hình. Ở thông báo hiện ra, bạn ấn nút Stop (Dừng) hoặc Cancel (Hủy) để tiếp tục quay.

Video ghi màn hình của bạn sẽ được lưu trong ứng dụng Photos (Ảnh), bạn có thể xem lại và biên tập video từ đó.

Một vài lưu ý khi bật ghi màn hình iphone

  • Thiết bị của bạn phải đang chạy phiên bản iOS 11 trở lên.
  • Chất lượng của video sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. VD như video quay trên iPhone 6S sẽ không thể nét như video quay trên iphone XS được.

Trên đây là cách ghi màn hình iPhone 1 cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công !

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *