fbpx

Hướng dẫn cách cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung

Hướng dẫn cách cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung

Cách cài bàn phím tiếng việt cho samsung như thế nào ? Bạn mới sử dụng máy Samsung, mới trải nghiệm hệ điều hành Android, hay bỗng dưng 1 ngày bạn bị mất chế độ gõ tiếng Việt của bàn phím. Vậy bạn cần cài bàn phím tiếng Việt cho điện thoại Samsung của bạn ngay.

Bàn phím Samsung ngày càng được hoàn thiện hơn để phục vụ cho nhu cầu gõ tiếng Việt của người dùng. Một số tính năng như : tiên đoán tiếng Việt, gõ kiểu Telex, tự viết hoa… rất hữu ích. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung.

Các bước cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung

Bước 1 : Bạn chọn vào Cài đặt

Bước 2 : Chọn vào mục Quản lý chung

Bước 3 : Bấm vào mục Ngôn ngữ và bàn phím và chọn vào Bàn phím ảo

Bước 4 : Chọn vào mục Bàn phím Samsung

Bước 5 : Bạn chọn vào mục Ngôn ngữ và loại

Hình ảnh : Hướng dẫn cách cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung

Bước 6 : Chọn vào mục Thêm ngôn ngữ nhập, và bật Tiếng Việt cho bàn phím lên.

Bàn phím tiếng Việt hỗ trợ 4 loại bàn phím nhập, bạn có thể xem và chọn loại bàn phím nhập mà bạn thích, thuận tiện cho quá trình gõ phím. Có cả kiểu gõ Telex lẫn VNI rất thông dụng.

Bước 7 : Sau khi đã chọn cài được ngôn ngữ tiếng Việt, bạn quay trở lại mục Bàn phím Samsung để bật/tắt thêm 1 số tiện ích hỗ trợ thêm như : tiên đoán, chỉnh sửa lỗi chính tả, viết hoa đầu câu…

Lúc này là bạn đã thực hiện thành công và đã có thể gõ tiếng Việt trên bàn phím rồi đó !

Như trên hình, bạn có thể thấy được ngôn ngữ bàn phím trên phím Space, bạn có thể chuyển qua lại gõ các loại ngôn ngữ bằng cách thao tác vuốt phím Space.

Trên đây là cách cài bàn phím tiếng Việt cho Samsung. Rất thú vị phải không nào. Nếu vẫn còn bất cứ băn khoăn, và thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và giải đáp miễn phí !

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710