Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại bạn lại cần đến các cuộc ghi âm để lưu giữ lại thông tin hay bí mật nào đó? Hãy tham khảo 1 số cách ghi âm cuộc gọi trên iPhoneBình Minh moblie sẽ chia sẻ dưới đây nhé!

iPhone là điện thoại đình đám và thu hút người dùng trên thế giới bao nhiêu năm qua nhưng lại không trang bị chức năng này. Vì vậy mà bạn cần làm những cách sau:

Sử dụng Voicemail

Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư để thuê bao gửi tin nhắn bằng âm thanh tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ. Khi ta sử dụng Voicemail thì sẽ thao tác những bước đơn giản như sau :

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng iPhone lên và thao tác gọi điện đến một thuê bao khác như bình thường.

Bước 2: Khi đầu dây bên kia nhấc máy thì bạn có thể thông báo với họ là bạn đang ghi âm cuộc gọi hoăc báo họ chờ ít phút để thực hiện thao tác khởi động tính năng ghi âm.

Bước 3: Trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, hãy bấm nút “Add Call” sau đó nhập lại số điện thoại của mình. Khi đã nhập thành công, nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.

Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail
Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail

Bước 4: Khi voicemail đã bắt đầu ghi âm, bạn hãy tiếp tục ấn vào nút Merage Calls” để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi.

Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail
Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail

Bước 5: Khi bạn kết thúc cuộc gọi, iPhone sẽ lưu và xuất file bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra lại nhé. Vậy là kết thúc quá trình ghi âm bằng Voicemail trên iPhone.

Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail
Ghi âm cuộc gọi iPhone Voicemail

Ứng dụng TapeACall

Phầm mềm TapeACall cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế. Có điều đặc biệt hơn cả là không bị giới hạn về số lượng hay thời giạn ghi âm file. Bạn có thể tải chúng  về dễ dàng từ máy tính -> tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Drive hãy các mạng xã hội khách như Twitter, Facebook.

Ghi âm cuộc gọi iPhone TapeACall
Ghi âm cuộc gọi iPhone TapeACall

TapeACall chỉ tương thích với iPhone và dễ sử dụng. Có 2 phiên bản dùng thử miễn phí (cái này bị giới hạn thời lượng chỉ ghi được 60 giây mà thôi)  và trả phí. Vậy nếu cần thiết bạn hãy dùng bản trả phí để sử dụng tiện lợi hơn nhé!

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Cũng như TapeACall thì ứng dụng Call Recorder – IntCall là cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế. Điều đăc biệt là các file này sẽ lưu giữ trên máy chứ không phải phần mềm bên thứ 3.

Ghi âm cuộc gọi iPhone Call Recorder - Intcall
Ghi âm cuộc gọi iPhone Call Recorder – Intcall

Ngoài ra dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách cực kỳ đơn giản.

Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder – IntCall cho cả iPhone, iPad … và sử dụng miễn phí, nhưng nếu cần thiết thì nên mua bạn sẽ cảm nhận và sử dụng đầy đủ tiện ích và chức năng của nó hơn.

Nếu như vẫn còn loay hay chưa biết làm thế nào hoặc cần tư vấn từ chuyên gia thì hãy gọi cho Bình Minh mobile theo số hotline: 0948 710 710 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bình Minh Mobile hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để xử lý các tình huống về ghi âm tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *