fbpx

Hướng dẫn cách lấy dữ liệu từ máy Android sang iPhone

Hướng dẫn cách lấy dữ liệu từ máy Android sang iPhone

Bạn mới chuyển từ máy Android sang iPhone, nhưng còn dữ liệu cũ có trong máy Android thì sao ? Làm cách nào đây? Đừng lo ! Bài viết này Bình Minh Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển dữ liệu từ máy Android sang iPhone! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các bước chuẩn bị để chuyển dữ liệu từ máy Android sang iPhone

Bước 1: Sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn :

Trên máy Android cũ của bạn, vào Cài đặt → Quản lý chungSao lưu và Khôi phục. Sau đó tiến hành kiểm tra chính xác xem địa chỉ email của được liệt trong mục Tài khoản sao lưu có còn hoạt động được không. Bạn hãy chắc chắn mình đã nhấp chọn vào mục Sao lưu dữ liệu của tôi trước khi thực hiện các thao tác khác.

Chuyển dữ liệu Android sang iPhone
Chuyển dữ liệu Android sang iPhone – Bước 1

Bước 2: Tải về ứng dụng Google Photos

Trên máy Android cũ của bạn, hãy tải về ứng dụng Google Photos, và cấp quyền cho ứng dụng để sao lưu toàn bộ file ảnh của bạn nhé ! Đây là ứng dụng của Google, rất hay, nhanh và hoàn toàn miễn phí !

Chuyển dữ liệu Android sang iPhone
Chuyển dữ liệu Android sang iPhone – Bước 2

Tiến hành lấy dữ liệu từ máy Android sang iPhone

Bạn hãy tải xuống ứng dụng Move to iOS trên máy Android cũ. Ứng dụng này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android cài đặt phiên bản từ Android 4.0 trở lại đây. Ứng dụng này cho phép tự động chuyển danh bạ, lịch sử tin nhắn, ảnh, video, dấu trang trình duyệt web, tài khoản email, lịch thời gian của bạn.

Trong quá trình thiết lập iPhone, bạn hãy chọn vào tùy chọn “Di chuyển dữ liệu từ Android”, thiết bị sẽ cung cấp cho bạn 12 chữ số để nhập vào ứng dụng Android. Sau đó, iPhone sẽ tự tạo ra mạng Wi-Fi riêng mình để chuyển tất cả dữ liệu qua. Rất hay phải không nào.

Chuyển dữ liệu Android sang iPhone
Chuyển dữ liệu Android sang iPhone

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn sẽ thấy một tùy chọn trên iPhone để hoàn tất quá trình thiết lập thiết bị.

Còn các ứng dụng bạn đã cài trên Android thì rất tiếc, Move to iOS không thể giúp bạn chuyển qua máy iOS được. Bạn hãy tự tải lại các ứng dụng đó về thiết bị iOS nhé !

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách để lấy dữ liệu từ máy Android sang iPhone. Chúc các bạn thành công !

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710