Hướng dẫn cách tạo hình nền động iPhone cực đơn giản

Những hình ảnh tĩnh đã quá nhàm chán đối với bạn rồi, bạn cần một hình nền chuyển động sáng tạo và độc đáo hơn. Nhưng iOS lại không làm được điều đó cho màn hình Home của bạn. Đừng quá lo lắng! Bình Minh Mobile sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng tạo màn hình nền động sống động và chất với một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn bạn cài hình nền động trên iPhone có sẵn

Bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) → Hình nền (Wallpaper) → Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper).

Cách tạo hình nền động iPhone
Cách tạo hình nền động iPhone

Bước 2: Chọn Động → Chọn hình nền bạn thích → Chọn thiết lập → Đặt màn hình chính (Set lock screen) hoặc màn hình khóa (Set home screen). Hoặc chọn đặt cả hai (Set Both).

Ứng dụng cung cấp hình nền đẹp nhất cho iPhone

Đây là một App sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kho ảnh động miễn phí cho iPhone, như ảnh livephoto và ảnh gif. Cụ thể các bước sử dụng phần mềm này như sau:

Ảnh nền động cho tôi

Bước 1: Mở Appstore Gõ tìm kiếm từ khóa App có tên là Ảnh Nền Động cho Tôi.

Ứng dụng "Ảnh nền động cho tôi"
Ứng dụng “Ảnh nền động cho tôi”

Tùy theo những sở thích của bản thân mà các bạn sẽ có những tấm hình ảnh động hấp dẫn và chất khác nhau.

Bước 2: Mở ứng dụng và khám phá các hình ảnh động mà ứng dụng này cung cấp theo các chủ đề như: Động vật, thiên nhiên, nước, lửa…

Phần mềm "Ảnh nền động cho tôi"
Phần mềm “Ảnh nền động cho tôi”

Khi bạn chọn một thể loại bất kỳ, ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi dùng 3D Touch. Bạn gạt trái để tìm hình nền khác có cùng thể loại.

Khi đã chọn được hình ảnh phù hợp bạn nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu hình vào cuộn camera.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình nền động ưng ý. Hãy nhấn Lưu > OK.

Ngay sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn sử dụng hình ảnh này với vai trò là hình nền động cho màn hình của bạn.

Bước 4: Mở Kho ảnh trong máy của bạn. Vào Abum → Chọn hình nền động muốn cài, và thiết lập nó làm màn hình khóa cho điện thoại.

Hình nền động iPhone
Hình nền động iPhone

Ứng dụng Gradient

Chỉ với một cú lắc điện thoại bạn có thể có được màu sắc ưng ý và đẹp mắt của ứng dụng Gradient. Với những bạn yêu thích sắc màu thì đây là một điều thực sự tuyệt vời để các bạn có thể thoải sức cho ra mắt những sản phẩm độc đáo và sáng tạo.

Ứng dụng Gradient
Ứng dụng Gradient

Ứng dụng Everpix

Có nhiều chủ đề để cho các bạn có thể lựa chọn với ứng dụng Everpix, ưu điểm vô cùng lớn ở Everpic là ứng dụng sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Ứng dụng Everpix
Ứng dụng Everpix

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo hình nền động iPhone trên màn hình khóa cực đơn giản phải không nào?

Bạn có thể tha hồ tìm kiếm các hình nền động, ảnh gif chất lừ trên kho hình ảnh của App Store nhé. Mong rằng các hướng dẫn của Bình Minh Mobile đã thực sự hữu ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *