Hướng dẫn khắc phục iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn mới nhất

Dạo gần đây, một số người dùng iPhone đang phàn nàn về việc tin nhắn không hiển thị trên các ứng dụng email, zalo, skype, messenger,…Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé, Bình Minh Mobile sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi cơ bản này rất đơn giản.

Hãy kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

Nếu chẳng may gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên bạn nên làm chính là kích hoạt lại tính năng thông báo trên dế yêu của mình. Để thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt sau đó kéo xuống mục Thông báo. Tại đây bạn chỉ cần tắt đi và bật lại, lúc này màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị thêm số lượng thông báo mà bạn vẫn thường thấy.

Hãy cập nhật ứng dụng mới nhất để khắc phục lỗi

Rất có thể phiên bản hiện tại của bạn đã quá cũ nên việc nhận các thông báo gặp phải chút sự cố. Do đó, cập nhật ứng dụng với phiên bản mới nhất cũng có thể giúp khắc phục sự cố này đấy. Để cập nhật bạn chỉ cần vào App Store sau đó tìm kiếm và gõ tên ứng dụng và nhấn vào phần Cập nhật là xong.

Khởi động lại thiết bị để khắc phục lỗi hiển thị

Một trong những điều bạn nên nghĩ đến khi điện thoại gặp phải một số sự cố phần mềm chính là khởi động lại máy. Đây là cách đơn giản nhất để có thể khắc phục mọi sự cố mà không rõ nguyên nhân. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập mục Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy và trượt xuống để tắt nguồn. Sau đó chỉ cần nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện trở lại.

Cập nhật iOS phiên bản mới nhất

Đừng quên cập nhật lên phiên bản IOS mới để khắc phục các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản cũ. Để thực hiện bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó chọn tải về và cài đặt iOS phiên bản mới nhất.

Đặt lại tất cả cài đặt ban đầu

Đôi lúc, việc cài đặt cấu hình sai cũng có thể đem đến một số vấn đề không đáng có trên điện thoại. Do đó, việc đặt lại cấu hình như ban đầu sẽ giúp khắc phục những sự cố này một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt, nhập mật mã khi được yêu cầu.

Với những cách khắc phục lỗi hiển thị tin nhắn trên iPhoneBình Minh Mobile chia sẻ bạn sẽ không còn lo lắng nữa nhé. Bạn hãy thường xuyên cập nhật các thủ thuật tiếp theo để sử dụng điện thoại thông minh hơn nhé.

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *