Hướng dẫn thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads giá rẻ và uy tín

Như các bạn thấy mạng xã hội Facebook ở Việt Nam hiện nay đang được ưa chuộng nhất. Đối với nhiều người Facebook không chỉ là nơi giao lưu, cập nhật thông tin mà nó đã trở thành “công cụ kiếm tiền”. Người dùng có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên đó. Nhưng muốn đạt được hiệu quả cao hơn thì chúng ta cần quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình rộng hơn để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads giá rẻ và uy tín
Thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads giá rẻ và uy tín

Vì thế, Facebook đã liên kết với các đối tác đại lý trực tiếp chuyên cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads uy tín. Và để biết cách thuê các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bình Minh Mobile sẽ hướng dẫn thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads giá rẻ và uy tín.

Lợi ích của việc thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem việc chạy quảng cáo Facebook Ads có lợi ích gì:

 • Uy tín hơn: Thẻ được cấp lên đại lý
 • Tài khoản quảng cáo là tài khoản đại lý: Doanh nghiệp của bạn khi thuê tài khoản Facebook sẽ được phép thực hiện các campaign với danh nghĩa đại lý quảng cáo: chuyên nghiệp và được ưu đãi nhiều hơn.
 • Chi phí tiết kiệm: Vì là đối tác chính thức của Facebook nên các đại lý quảng cáo sẽ nhận được các ưu đãi về giá thầu cũng như những ưu tiên của
  Facebook. Thuê tài khoản quảng cáo Facebook sẽ đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch của bạn hơn với mức chi phí tiết kiệm.
 • Cắn tiền nhanh hơn: Quảng cáo được xét duyệt trong vòng 5 phút, hiển thị nhanh, tốc độ tiêu tiền nhanh hơn khi đã Facebook không còn nghi ngờ nào gian lận.
 • Hỗ trợ xử lý nhanh: Nếu sau khi thuê tài khoản Facebook bị khóa, bạn sẽ được đại lý cấp ngay một tài khoản khác để duy trì chiến dịch tiếp tục và không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả.

Không giới hạn chi tiêu/ngày, không làm ảnh hưởng quảng cáo

Thường xuyên được update những tính năng mới: Tài khoản quảng cáo thường xuyên được update những tính năng mới nhất.

Tại sao nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads?

Nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads bởi:

Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu

Khi lựa chọn quảng cáo facebook bạn sẽ hướng đến đúng được đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình mong muốn như về: giới tính, khu vực, độ tuổi, nghề nghiệp…giúp kinh doanh của người sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn.

Điều chỉnh quảng cáo Facebook trực tuyến dễ dàng

Một ưu điểm của quảng cáo qua facebook đó là bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo Ads Facebook hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích.

Quảng cáo Facebook hiệu quả tự động được phân bổ đều đặn

Quảng cáo Facebook trực tuyến sẽ luôn phân bố đều đến các khách hàng tiềm năng của bạn. Facebook sẽ không tập trung vào một khách hàng nào cả mà phân chia quảng cáo trên Facebook theo ngân sách của bạn lên tất cả khách hàng mục tiêu của bạn.

Phân biệt tài khoản cá nhân và Agency Facebook

Tài khoản cá nhân

 • Giá thầu quảng cáo bị tính quá cao: Đối với tài khoản cá nhân, bạn sẽ không nhận được chính sách ưu đãi, cung cấp coupon từ Facebook, giá thầu quảng cáo cũng cao hơn nhiều.
 • Quá trình xét duyệt quảng cáo diễn ra lâu, và khó khăn, điều này khiến bạn bức bối và không hài lòng
 • Tài khoản bị giới hạn chi tiêu ngày, khiến các bạn không thể tăng ngân sách và đẩy mạnh quảng cáo
Tài khoản Facebook ads cá nhân
Tài khoản Facebook ads cá nhân

Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn thường xuyên bị khóa: Tài khoản cá nhân không đảm bảo được uy tín. Khi chạy quảng cáo bạn vô tình vi phạm các chính sách của Facebook như từ ngữ vi phạm, nhạy cảm,…thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Tài khoản Agency Facebook

Ngược lại với tài khoản cá nhân thì loại tài khoản này sẽ:

 • Không bị giới hạn chi tiêu: Các bạn có thể chạy quảng cáo thả ga, quảng cáo cắn tiền mạnh
 • Không lo bị khóa: Tài khoản Agency là đại lý phân phối của Facebook, khi vi phạm chính sách thì Facebook sẽ có thông báo gửi đến bạn điều chỉnh chứ không phải bị chặn quảng cáo hay không xét duyệt như tài khoản cá nhân.
 • Được tối ưu giá thầu: Các bạn cũng chẳng cần phải làm gì cả, Facebook sẽ tự tối ưu giá thầu quảng cáo ở mức tốt nhất nếu như các bạn chạy ads trên loại tài khoản này
Tài khoản Facebook agency
Tài khoản Facebook agency

Tài khoản agency có thời gian phê duyệt quảng cáo nhanh hơn bao giờ hết: Đối với tài khoản thường là trong 24h đúng không, còn đối với tài khoản agency Facebook sẽ là 5 phút.

Ai nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads?

 • Các bạn đang chạy Ads trên tài khoản cá nhân
 • Các bạn muốn đẩy mạnh ngân sách quảng cáo
 • Bạn muốn tối ưu hóa hiệu quả
 • Bạn muốn tài khoản xét duyệt nhanh chóng

Hướng dẫn thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào url https://ahachat.com/thue-invoice

Bước 2: Tham khảo về giá thuê tài khoản.

Bước 3: Liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn và chốt.

Bước 4: Chốt đơn vị cung cấp dịch vụ và chuyển khoản chi phí gói dịch vụ thuê tài khoản mà các bạn chọn.

Bước 5: Các bạn sẽ được cung cấp tài khoản ads Facebook agency ngay sau đó.

Cam kết dịch vụ

Tài khoản Agency: Khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads, các bạn sẽ được cấp quyền quản lý đối với tài khoản agency Facebook.

Uy tín cao: Sẽ có độ uy tín cao, được Facebook hỗ trợ tốt vì tài khoản agency là loại tài khoản dành cho đối tác đại lý Facebook.

Hỗ trợ: Không chỉ nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook, nếu cần sự hỗ trợ các bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của AhaChat

Cắn tiền mạnh: Các bạn có thể chạy với ngân sách ngày lớn vì tài khoản quảng cáo Facebook Business không bị giới hạn cắn tiền.

Giá rẻ: Đối với tài khoản đại lý, giá quảng cáo đối với tất cả hình thức sẽ rẻ hơn so với khi bạn chạy trên tài khoản cá nhân

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lý do và cách thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads và lựa chọn cho mình được đúng đơn vị cần quảng cáo để công việc kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *