iPhone 12 cắt giảm phụ kiện bạn có cần phải lo lắng?

iPhone 12 ra mắt và không có kèm theo củ sạc hay tai nghe. Điều này phần nào gây ra những băn khoăn cho người dùng khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng bởi những phụ kiện của Apple chính hãng được bán trên thị trường với mức giá khá hợp lý. Cùng tìm hiểu những phụ kiện cần trang bị để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với thế hệ iPhone 12 mới ra mắt.

Củ sạc nhanh 20W USB-C Power Adapter của iPhone 12 series

Củ sạc này được thiết kế kết nối cùng với USB-C to Lightning đi kèm với iPhone 12 của Apple. Sạc có công suất là 20W cho tốc độ sạc nhanh hữu ích. Người dùng có thể sạc pin vô cùng nhanh chóng. Đây là sản phẩm không thể thiếu khi người dùng mua iPhone 12.

Củ sạc nhanh iPhone 12 20W USB-C Power Adapter là không thể thiếu

Phụ kiện tai nghe EarPods with Lightning Connect dành cho iPhone 12

Đây là dòng tai nghe quen thuộc sử dụng cho các dòng iPhone có cổng Lightning và cả iPhone 12. Tai nghe EarPods luôn mang đến sự dễ chịu cho quá trình sử dụng. Đặc biệt có thiết kế đặc trưng và tạo sự thanh lịch. Đặc biệt chất lượng âm thanh vô cùng dễ chịu, không gây chói tai khi dùng. Đây vẫn là dòng tai nghe cơ bản và dễ dùng, mức giá phải chăng tương thích với iPhone 12.

Tai nghe EarPods là phụ kiện không thể thiếu

Phụ kiện cáp chuyển đổi dành cho iPhone 12 Lightning to 3,5mm

Cáp chuyển đổi này là phụ kiện không thể thiếu nếu trong trường hợp bạn muốn dùng những dòng tai nghe cũ hay tai nghe jack 3,5mm không phải của Apple. Phụ kiện hỗ trợ này sẽ là không thiếu với dòng iPhone cũng như những dòng iPhone không có jack cắm với cổng 3,5mm. Jack cắm này sẽ là phụ kiện hỗ trợ tuyệt vời dành cho người dùng iPhone 12.

Cáp chuyển đổi là phụ kiện tiện ích dành cho iPhone 12

Mẫu tai nghe không dây chất lượng AirPods 2

Chắc chắn AirPods 2 là dòng tai nghe không dây cho những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Dòng tai nghe này mang lại sự tương thích hỗ trợ rất tốt cho iPhone 12. Ngoài ra dung lượng pin tốt và tiện lợi cho người sử dụng. Đây được xem là mẫu tai nghe không dây mà người dùng không thể bỏ qua.

AirPods 2 là phụ kiện tai nghe không dây hữu dụng cho iPhone 12

Dòng tai nghe AirPods Pro với chất lượng âm thanh hấp dẫn

Với những ai muốn có trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất thì không thể bỏ qua tai nghe không dây AirPods Pro. Đây là dòng tai nghe có khả năng chống ồn, chất lượng âm thanh đạt chuẩn giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh thú vị. Nếu bạn là người có tài chính dư dả thì hãy nên đầu tư cho mình một sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro chất lượng.

Đầu tư AirPods Pro là sự lựa chọn thông minh

Bạn có nhu cầu tư vấn và mua phụ kiện iPhone 12, nhanh chóng liên hệ với Bình Minh Mobile qua:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *