Sửa Lỗi Iphone 14 Không Nhận Sim Tại Thái Hà

Lắp thẻ SIM hoặc cài đặt eSIM thường là việc đầu tiên bạn làm sau khi sắm một chiếc iPhone 14 Series mới. Nếu chẳng may gặp lỗi SIM Not Supported (SIM không được hỗ trợ). Đừng lo, Bình Minh Mobile sẽ xử lý vấn đề đó. Tháo SIM ra lắp lại, hay đặt lại cài đặt mạng là những cách cơ bản mà người dùng có thể thử khi gặp tình trạng iPhone 14 không nhận SIM. Sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM như thế nào?

Tháo SIM ra và gắn lại

Có thể trong quá trình sử dụng máy do di chuyển, rung lắc hay va đập khiến cho SIM của bạn bị lệch vị trí kết nối ban đầu, làm điện thoại không thể kết nối được với SIM nữa. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể dùng một cây que chọc SIM bất kì để tháo khay SIM ra, kiểm tra và gắn lại. Trong quá trình này bạn có thể vệ sinh một chút cho SIM hay khay SIM để hạn chế tình trạng bụi bẩn, làm giảm hiệu quả của các chân kết nối.

Khởi động lại máy

Khởi động lại điện thoại thường sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề trên điện thoại. Để khởi động lại máy trên chiếc iPhone 14 thì bạn hãy ấn giữ cùng lúc nút nguồn và giảm âm lượng cho đến khi hiện thông báo trượt để tắt nguồn, hãy trượt thanh đó sang phải. Sau khi máy tắt nguồn, bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn đến khi máy hoạt động lại.

Nâng cấp iOS mới nhất

Rất có thể trong quá trình sử dụng thì phiên bản iOS hiện tại không tương thích với SIM gây ra tình trạng không nhận SIM. Vì vậy hãy kiểm tra và nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Thử đặt lại cài đặt mạng

Nếu đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không cải thiện được lỗi thì có thể trong quá trình sử dụng đã phát sinh vấn đề gì đó. Bạn hãy thử vào ngay Cài đặt => Cài đặt chung => Chuyển hoặc đặt lại iPhone => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng để đưa cài đặt SIM về trạng thái ban đầu.

Đến Bình Minh Mobile để khắc phục lỗi iphone 14 không nhận sim

Nếu toàn bộ các cách trên đều không được, thì bạn hãy mang máy đến Bình Minh Mobile. Chúng tôi sẽ kiểm tra, đưa ra vấn đề và khắc phục những vấn đề này giúp bạn. Nếu những vấn đề đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Miễn Phí, còn nếu những vấn đề liên quan đến phần cứng thì chúng tôi sẽ có bảng giá minh bạch để khắc phục tình trạng này giúp bạn.
Quý khách có thể sử dụng Google Maps để đi đến Bình Minh Mobile theo chỉ đường của Google Maps (xem chỉ đườngBình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên thị trường Hà Nội. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *