Iphone 8 – chiếc điện thoại có thiết kế “đỉnh của đỉnh”

iPhone 8 có thiết kế giống hệt với thế hệ tiền nhiệm iPhone 7, vẫn là dòng điện thoại 1 nút với kích cỡ màn hình, góc cạnh và jack cắm tai nghe không đổi. Tuy nhiên, không hổ danh là thế hệ sau, mặt lưng của chiếc điện thoại này làm bằng kính che phủ hoàn toàn phần ăng-ten trông có vẻ thô kệch và có thể sử dụng cho sạc không dây tiện lợi. 

 

 

TVới thiết kế mặt lưng kính này của chếc iphone 8, người dùng sẽ có cảm giác cầm nắm rất đầm tay, mướt mịn và không xước xát như chiếc iphone 7. Nhìn chung, phiên bản này cho người dùng trải nghiệm tốt hơn so với các dòng iphone trước đó. Tuy nhiên, so với giá tiền thì mặt thẩm mỹ của chiếc điện thoại này lại được đánh giá là chưa xứng tầm.

Đó là sự mới lạ. Bạn sẽ khó có thể khoe chiếc iPhone 8 mới cứng đang cầm trên tay, bởi nó quá giống với iPhone 7 hay thậm chí là iPhone 6 cách đây 3 năm. iPhone 8 Plus cũng giống iPhone 7 Plus với cụm camera kép.

Trong khi đó chiếc iPhone X với thiết kế đột phá, hoàn toàn không viền màn hình lại sắp được bán ra. Quả thực khi nhìn vào thiết kế mới của iPhone X, hai chiếc iPhone 8 và 8 Plus trông thật nhàm chán. Với tâm lý đó, iPhone 8 và 8 Plus sẽ không phải sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những đánh giá khách quan của các chuyên gia. Còn bạn, bạn có cảm nhận như thế nào về các dòng điện thoại của iphone, cứ để lại comment bên dưới thoải mái chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *