fbpx

iPhone 8 trang bị tính năng vô cùng đỉnh cao ăn đứt các flagship Android

iPhone 8 trang bị tính năng vô cùng đỉnh cao ăn đứt các flagship Android

iphone 8 có tính năng đình đám

Bây giờ, một thông tin mới cho biết làm nổi bật thêm một chi tiết từ phần mềm HomePod trên iPhone 8, lần này liên quan đến Face ID (tính năng nhận diện khuôn mặt).

Điều thú vị việc nhận diện khuôn mặt ngay cả khi thiết bị nằm trên một mặt phẳng và Pearl được cho là tên gọi của Apple đối với Face ID. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói rằng công nghệ Face ID của Apple sẽ hoạt động ngay cả khi thiết bị đang được đặt nằm xuống một mặt phẳng.

Một bản báo cáo của Bloomberg đầu năm nay đã giải thích rằng Apple đã đưa tốc độ và tính chính xác đi tiên phong trong công nghệ Face ID:

“Tốc độ và độ chính xác của cảm biến là điểm nhấn của tính năng. Nó có thể quét khuôn mặt của người dùng và mở khóa iPhone trong vài trăm mili giây. Nó được thiết kế để làm việc ngay cả khi thiết bị được đặt trên một mặt phẳng như cái bàn, chứ không chỉ là đưa gần lên mặt”.

Người ta tin rằng Face ID của Apple sẽ sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện khuôn mặt, cho phép nhận dạng ngay cả ở những góc độ kỳ lạ nhất.

Hơn nữa, mã HomePod nhắc đến “APPS_USING_PEARL”, có vẻ như đề cập đến hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba. Giống như cách Touch ID được hỗ trợ trong nhiều ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như ứng dụng ngân hàng và tài chính, có vẻ như Face ID sẽ cung cấp các khả năng tương tự.

Cuối cùng, có một mã nhắc đến cái gọi là “PEARL_AUTOLOCK”. Tuy nhiên, iHelp cho rằng nó có thể là một biện pháp an ninh bổ sung, tính năng này sẽ cho phép tự động khóa điện thoại iPhone nếu nó phát hiện ra một khuôn mặt chưa được đăng ký.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710